Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Các thao tác trên photoshop

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Diễm My (trang riêng)
  Ngày gửi: 18h:07' 28-08-2016
  Dung lượng: 1.1 MB
  Số lượt tải: 1
  Số lượt thích: 0 người
  Lời nói đầu
  Photoshop là một trong những công cụ xử lý ảnh mạnh nhất và tiện dụng nhất hiện nay. Công dụng của nó rất vô cùng và rộng lớn. Đối với những nhiếp ảnh gia thì Photoshop có thể tăng hiệu ứng của bức ảnh, sửa chữa những khiếm khuyết không đáng có của bức ảnh và hơn thế nữa người ta có thể dùng Photoshop để tạo lên hẳn một template cho website của mình, hoặc làm ra những thanh di chuyển, những hình đồ hoạ độc đáo.
  Tuy nhiên để tạo ra được những thứ đó thì trước hết bạn nên biết được những điều cơ bản, hiểu rõ tính năng của từng hiệu ứng, nắm rõ chức năng của từng công cụ sẽ giúp bạn có những tác phẩm như mong muốn.
  Những bài viết sau đây là do tôi dich lại từ trang web about.com và của tác giả Sue Chistain, nếu bạn muốn xem bản gốc thì có thể ghé thăm trang web đó. Tôi làm công việc chuyển dich này chỉ có một mục đích duy nhất là đem đến cho các bạn yêu thích đồ hoạ thêm một tài liệu nữa để tham khảo. Bản thân tôi khi lướt web và muốn tìm một cuốn eBook bằng tiếng Việt hướng dẫn về Photoshop thì dường như không có. Nhưng tài liệu về tiếng Anh thì nhiều không thể tả, hướng dẫn cơ bản, rõ ràng và hoàn toàn Free. Với một chút vốn liếng tiếng Anh của mình, tôi muốn chuyển dịch một trong những tài liệu mà tôi cho rằng dễ hiểu và rõ ràng nhất để giúp những bạn có nguyện vọng tìm những cuốn ebook bằng tiếng Việt có thêm một tài liệu để tham khảo.
  Trong bản dich này tôi để nguyên tác tiếng Anh những công cụ trong Photoshop vì thứ nhất nếu dịch ra tiếng Việt thì rất "khó nghe" và thứ hai là chúng ta không có bản Photoshop Việt hoá, cho nên nếu dich ra tiếng Việt sẽ làm các bạn lẫn lộn giữa các công cụ khi thực hành.
  Do trình độ hạn chế do vậy tôi không tránh khỏi những sai sót trong khi chuyển dịch. Tôi rất biết ơn những ai đóng góp ý kiến sửa chữa hoặc phê bình để tôi hoàn thành nó một cách tốt hơn. Và biết đâu trong tương lai tôi lại dịch thêm một vài cuốn khác thì sao?
  Điều cuối cùng tôi mong muốn ở các bạn là khi bạn muốn download về máy để xem offline, in ra giấy thì các bạn cứ tự nhiên, vì mọi thứ trong này đều FREE. Nhưng khi bạn muốn copy để phát hành lại ở  website khác thì mong các bạn ghi rõ nguồn là Bá Tước Monte Cristo và bantayden.com. Nếu được như vậy tôi sẽ rất biết ơn và cảm kích vì đó cũng là một lời cám ơn chân thành nhất dành cho tôi.
  Gần đây BTD có đặt những bảng quảng cáo của Google để dùng tiền đó chi trả cho host và tên miền. Do vậy nếu bạn thấy những tài liệu trên BTD giúp ích cho bạn thì mong bạn hãy nhấp vào bảng quảng cáo để giúp đỡ chúng tôi phát triển.
  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn.
  Chúc các bạn thành công và có những bài học bổ ích.
  Chương 2: Làm quen với môi trường làm việc của PTS
  Nội dung của trang này thuộc bản quyền của © Bá tước Monte Cristo và bantayden.com. Những bài viết trong này có thể được in ra để dùng với mục đích cá nhân. Nếu bạn muốn copy hoặc dùng lại trong trang web của bạn làm ơn liên lạc với tôi hoặc ít nhất phải trích dẫn lại nguồn là: Bá tước Monte Cristo và bantayden.com
  Bắt đầu bằng cách làm quen với 4 thành phần cơ bản trong môi trường làm việc của Photoshop đó là: Thanh menu, thanh trạng thái, hộp công cụ và các Palettes. Trong bài học đầu tiên chúng ta nói về thanh Menu
   1. Thanh Menu
  
  Thanh menu bao gồm 9 menu phụ: File, Edit, Image, Layer, Select, Filter, View, Window và Help. Bỏ ra vài phút để tự khám phá thanh menu, bạn sẽ nhận ra rằng có một số menu phụ theo sau bởi 2 dấu ngoặc đơn (...). Nó có nghĩa rằng đằng sau menu này được theo sau bởi một hộp thoại mà bạn có thể thêm vào những định dạng. Một số khác được theo sau bởi những mũi tên nhỏ, nó chỉ ra rằng một menu phụ với những lệnh liên quan. Khi bạn khám phá từng menu, hãy khám phá cả những menu phụ nữa. Bạn cũng có thể để ý thấy rằng rất nhiều lệnh được theo sau bởi những lệnh bàn phím. Sau này bạn sẽ nhận ra rằng những lệnh tắt này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Khi bạn đọc xong cả 8 chương này bạn sẽ học được những lệnh tắt hữu dụng nhất.
  . Thêm vào thanh menu, Photoshop thường có những dòng chữ chạy theo con trỏ trên những công cụ thông dụng nhất mỗi khi bạn đưa con trỏ trượt qua nó. Điều này để làm cho bạn rõ ràng hơn khi lựa chọn công cụ làm việc.
  Một
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE