Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > truyện ngắn >

  Yêu anh rồi, cơn gió của em!

  Beautiful girls photos

  Cập nhật: 3/8/2009 | 2:15:32 PM
  Gió làm em tổn thương nhiều lắm đấy, gió có biết chăng? Em cứ nghĩ khu vườn mình đủ sức chống chọi với gió, em chơi cùng gió…
  Yêu anh rồi, cơn gió của em!

  Gió đã thổi qua miền đất của em dù chỉ là gió thoảng.

  Em phải nói sao để anh hiểu nhỉ? Anh, cơn gió lạ của em!

  Gió đã thổi qua miền đất của em dù chỉ là gió thoảng. Gió chỉ mang thêm gió mát trưa hè…
  Vậy mà 3 năm sau, gió quay lại, ào ạt thổi. Gió làm em không đứng vững, ngả nghiêng. Dù gió không làm nên bão cấp 12 nhưng cũng đủ mạnh để tạo thành áp thấp gần bờ trong 4 ngày.

  Thấm thoát bão cũng kịp đổ bộ và rút nhanh. Đã một tháng. Một tháng để em "dọn dẹp lại khu vườn tâm hồn mình". Em như chơi vơi giữa công việc và học hành, lại đột ngột bị ảnh hưởng của bão - hoang mang.

  Thời tiết thay đổi kéo theo những tiếng sấm rền, những tia chớp và cả sét. Em, vô tình bị sét đánh trúng hay cố tình đứng vào nơi sét đánh? Anh, mang gió tạo thành cơn bão lốc hay bất chợt giáng trúng vườn ai? Chẳng hay!

  Em không thể biết và cũng chẳng muốn biết. Phải chăng cơn gió này chẳng lạ, đã đến và đã đi? Em tự hỏi gió đã thoảng qua biết bao nhiêu khu vườn? Và bão có quét hết những mầm xanh non nào nữa hay không?

  Khi gió đến mang theo mưa, tưới mát tâm hồn em, em đã thầm cảm ơn gió. Một cơn gió lạ thoảng. Vậy nhưng gió cố tình cuốn lá khu vườn em, những chiếc lá xanh đang chờ ngày nắng ấm.

  Gió làm em tổn thương nhiều lắm đấy, gió có biết chăng? Em cứ nghĩ khu vườn mình đủ sức chống chọi với gió, em chơi cùng gió… Nhưng giờ đây, nó trở nên khô cứng và nhiều sỏi đá, chỉ bởi vì gió không thể cuốn đi những viên đá của tâm hồn.

  Gió cứ thổi mãi và thổi mãi, vì em biết một ngày nào đó lá sẽ không theo gió nữa. Và em biết gió sẽ cô đơn
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 07:01 06/08/2009
  Số lượt xem: 220
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE