Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > xã hội -văn hoá >

  xử kín vụ hiệu trưởng mua dâm nữ sinh

  Sáng 10/3, TAND Hà Giang mở phiên sơ thẩm lần hai vụ mua dâm người chưa thành niên, môi giới mại dâm liên quan bị cáo Sầm Đức Xương (cựu hiệu trưởng trường Vị Xuyên). Phiên tòa xử kín, các lối vào tòa án bị phong tỏa.

   Mẹ bị cáo Thúy lo lắng cho con gái ở bên trong phiên xử. Ảnh: Tuấn Anh

  Mẹ bị cáo Thúy lo lắng cho con gái ở bên trong phiên xử. Ảnh: Tuấn Anh

  Hàng chục cảnh sát có mặt tại khu vực tòa án, chó nghiệp vụ được sử dụng. Gần 8h, xe thùng chở bị cáo Sầm Đức Xương cùng Nguyễn Thanh Thúy và Nguyễn Thúy Hằng xuất hiện. Hai nữ bị cáo tuổi mới lớn nhớn nhác nhìn ra đám đông để tìm bóng người thân. Trông thấy hai bà mẹ, các cô bật khóc.

  Tại phiên xử hôm nay, Hằng và Thúy bị truy tố về hành vi môi giới mại dâm. Hai nữ bị cáo không có luật sư bào chữa. Để bào chữa cho cáo buộc mua dâm người chưa thành niên, bị cáo Sầm Đức Xương mời luật sư Lâm Chí Tuệ (Đoàn luật sư Vĩnh Phúc) bảo vệ quyền lợi

  Không được vào trong, nhiều người dân vẫn nán lại để ngóng tin tức. Ảnh: Tuấn Anh

  Không được vào trong, nhiều người dân vẫn nán lại để ngóng tin tức. Ảnh: Tuấn Anh

  Đứng trong đám đông ở bên ngoài, bà Nguyễn Thị Thơm (mẹ của Thúy) cho biết: "Lần cuối cùng được vào thăm con (tháng 11/2010) tôi thấy sức khỏe của cháu sụt giảm. Không người thân, không luật sư, tôi không biết các cháu có mất bình tĩnh, trả lời rành mạch được không".

  Luật sư Trần Đình Triển (bảo vệ Thúy tại phiên phúc thẩm lần 1) sau nhiều nỗ lực liên hệ với các cơ quan tố tụng Hà Giang để tham gia bảo vệ quyền lợi cho Thúy song không được, sáng nay vẫn có mặt ở tòa án. Đề nghị xin gặp người đứng đầu TAND tỉnh Hà Giang của vị luật sư Hà Nội này không được chấp nhận. "Lực lượng bảo vệ nói, sáng nay Chánh án đi vắng, không thể tiếp", ông Triển cho biết.

  Tương tự, gần 20 nhà báo cũng không thể tiếp cận được với người có trách nhiệm của tòa án để làm thủ tục tham dự, theo dõi diễn biến phiên xử.

  Đây là lần thứ hai, vụ án được đưa ra xét xử sơ thẩm. Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Hà Giang đầu tháng 9/2009, ông Xương (hiệu trưởng trường PTTH thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên) bị một số phụ huynh tố cáo có hành vi mua dâm nữ sinh. Hai cô gái vừa tốt nghiệp trường này là Hằng và Thúy bị xác định nhiều lần môi giới giúp thầy Xương.

  Tháng 11/2009, TAND huyện Vị Xuyên tuyên phạt ông Xương 10 năm 6 tháng tù. Hằng và Thúy nhận án lần lượt 6 và 5 năm tù.

  Không đồng ý với phán quyết trên, các bị cáo chống án. Tại phiên phúc thẩm mở tháng 2/2010, Hằng và Thúy bất ngờ đưa ra "lời khai chấn động" khi trình bày danh tính của 15 người có địa vị tại Hà Giang cho rằng đã mua dâm các cô qua môi giới của hiệu trưởng Xương. Cùng với tình tiết này và nhiều phát hiện vi phạm tố tụng khác, cấp phúc thẩm tuyên hủy án, yêu cầu điều tra lại từ đầu.

  Sau hơn 10 tháng điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Giang xác định chưa có cơ sở xử lý hình sự những người bị nêu tên về hành vi mua dâm người chưa thành niên theo lời khai của Hằng và Thúy. Ông Xương cùng hai học trò tiếp tục bị giữ nguyên tội danh và điều khoản truy tố.

  Thái Thịnh


  Nhắn tin cho tác giả
  Thạch Bảo @ 01:58 11/03/2011
  Số lượt xem: 211
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE