Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > Bạn có biết >

  Xác phụ nữ mất tích 12 năm tìm thấy trong phòng ngủ

  Xác một phụ nữ đã mất tích suốt 12 năm qua đã được tìm thấy trong chính phòng ngủ của con gái mình tại một căn hộ ở thành phố Seoul, Hàn Quốc.

   

  Ảnh: Hòm được đóng kín nên không hề bốc mùi suốt 12 năm qua (Ảnh minh họa)

  Cảnh sát Yongsan, Seoul cho hay, xác của nạn nhân đã được tìm thấy tại phòng ngủ của Lee, con gái nạn nhân, trong một căn hộ độc lập và được bọc kín bằng ni-lông.

  Lee cho biết, sau khi đóng hết đồ để chuẩn bị dọn nhà, cô và bạn trai đã cùng nhau chuyển cái hòm, vì nó quá nặng nên họ đã bỏ ra xem, không ngờ trong đó lại là một xác chết.

  Sau khi tiến hành giám định dấu vân tay, cảnh sát đã xác nhận xác chết chính là bà Yin, mẹ của Lee (khi chết là 50 tuổi).

  Xác chết được bọc kín trong ni-lông và nhét vào hòm, trên mặt có vết thương do một vật nhọn đâm phải. Cảnh sát cho biết vì ni-lông và hòm đều được đóng kín nên không hề có mùi nào bốc ra.

  Qua điều tra, chồng bà Yin và con gái (Lee) đã sống cùng nhau 3 năm từ khi họ ly hôn vào năm 1999 và cứ mỗi tháng 1 lần, bà Yin lại được tới thăm con.

  Sau khi nghe Lee khai rằng khi họ chuyển tới đây vào tháng 6 năm 1999, cha cô đã dùng băng dính dán chặt chiếc hộp có chứa xác chết lại, cảnh sát đã nhận định chồng bà Yin chính là nghi can số 1. Hiện vụ án vẫn đang được điều tra làm rõ.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thụy Thủy @ 10:55 16/02/2011
  Số lượt xem: 381
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE