Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  Vitamin E làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt


   Vitamin E được xem là có rất nhiều lợi ích cho hệ tim mạch và não bộ. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng nam giới uống 400 đơn vị vitamin E mỗi ngày sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

    

  TS. Eric Klein, bác sỹ chuyên khoa ung thư tuyến tiền liệt, đồng thời cũng là đồng tác giả nghiên cứu cho biết “Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng nam giới chỉ bổ sung vitamin E sẽ có nguy cơ bị ung thư tuyến tiền cao gấp 17% so với thuốc an thần”.

   

  Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu ảnh hưởng của vitamin E lên 35.000 đàn ông trong hơn 7 năm bởi vì họ nghĩ rằng vitamin E và xê-len sẽ giảm nguy cơ mắc chứng ung thư này.

  Tuy nhiên, kết quả nghiên cứu lại không như các nhà nghiên cứu này mong đợi.

   

  “Nguy cơ mắc phải ung thư tuyến tiền liệt thật sự xuất hiện sau khi cánh đàn ông ngừng việc bổ sung vitamin E. Mọi người đều nghĩ vitamin E thật sự vô hại, nhưng thực tế thì lại là một sai lầm. Sử dụng quá nhiều lại có thể gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe của bạn”, TS Klein cho biết thêm.

   

  Hiện tại đã có cái nhìn sâu sắc hơn về mối liên hệ giữa vitamin E và ung thư tuyến tiền liệt. Đây là lý do để các bác sỹ cẩn trọng hơn trong việc kê đơn các loại thuốc thay thế. Tuy nhiên, nghiên cứu để xác định chính xác tại sao vitamin E lại có thể tăng cơ hội phát triển loại ung thư này là việc cần thiết đối với các nhà nghiên cứu bây giờ.

   

  Nghiên cứu này được đăng tải trên tạp chí Journal of the American Medical Association.

   

  Quách Vinh

  Theo foxnews
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 07:01 14/10/2011
  Số lượt xem: 231
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE