Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > Bạn có biết >

  Việt Nam sẽ đón 5-6 cơn bão trong năm nay

  Các cơn bão có xu hướng tập trung ở các tỉnh phía Nam. Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, mùa mưa bão năm nay, tình hình thời tiết, thủy văn trên phạm vi cả nước sẽ có những diễn biến phức tạp. Dự báo sẽ có khoảng 5 - 6 cơn bão và áp thấp nhiệt đới ảnh hưởng trực tiếp đến Việt Nam.


  Việt Nam sẽ đón 5-6 cơn bão trong năm nay shopping entertainments
  ảnh minh họa

  Ông Lê Thanh Hải, Phó Giám đốc Trung tâm cho biết, năm nay nền nhiệt độ toàn mùa ở khu vực Bắc và Bắc Trung Bộ trong những tháng nửa đầu năm thấp hơn so với trung bình nhiều năm; còn các tháng nửa cuối năm bằng với mức trung bình nhiều năm.

  Tại khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ở mức xấp xỉ trung bình nhiều năm. Trong những tháng nửa đầu mùa hè, ở Bắc Bộ, Trung Bộ có thể xảy ra một số đợt nắng nóng. Tuy nhiên năm nay mức độ ít hơn, phạm vi không rộng và thời gian không kéo dài như năm ngoái.

  Trong đầu mùa mưa, lượng mưa tại khu vực Tây Bắc Bộ cao hơn trung bình nhiều năm. Nam Bộ và Tây Nguyên đầu mùa có lượng mưa cao hơn so với trung bình và cuối mùa tương đương so với trung bình. Năm nay có khả năng mùa mưa đến sớm so với trung bình nhiều năm, khoảng đầu tháng 5 bắt đầu mùa mưa ở Tây Nguyên, Nam Bộ và Nam Trung Bộ.

  Về các cơn bão và áp thấp nhiệt đới, năm nay dự báo sẽ có khoảng 5 - 6 cơn bão trực tiếp ảnh hưởng đến nước ta, bắt đầu xuất hiện từ giữa tháng 5. Nếu tính cả các cơn bão hoạt động trên biển Đông, thì năm nay Việt Nam có thể phải đối phó với 10 - 12 cơn bão và áp thấp nhiệt đới.

  Ông Lê Thanh Hải cho biết: Bão sẽ phân bố theo hướng xảy ra vào cuối năm, tập trung trong tháng 9 và 10. Tháng 8, 11, 12 có xảy ra bão nhưng ít hơn. Các nghiên cứu mới nhất cho thấy, gần đây, do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, bão có xu hướng ảnh hưởng đến các tỉnh phía Nam nhiều hơn./.


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Thu Hương @ 02:55 02/04/2011
  Số lượt xem: 343
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE