Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > truyện ngắn >

  Về với em đi anh!

  Cập nhật: 13/8/2009 | 2:50:11 PM
  Về với em đi anh!
   
  Em không chịu nổi sự ra đi của anh. Anh à, không thể làm thế được đâu. Người ta có thể chia tay nhau dễ dàng khi một trong 2 người không còn tình yêu nữa. Nhưng em biết anh yêu em rất nhiều.

  Lại một ngày nhọc nhằn đang chậm chạp trôi qua. Hôm nay em lại phạm một sai lầm. Em đã nói những lời cay nghiệt với anh. Để làm gì cơ chứ? Chẳng để làm gì phải không. Anh đã thật sự quyết tâm ra đi. Còn em thì không thể làm gì. Thật ra em đã cố gắng, cố gắng rất nhiều, nhưng đó là sự cố gắng trong tuyệt vọng, phải không anh?

  Em lao vào con đường này và không hề có ý định thoát ra. Nhưng dù em có làm gì, dù em có gào thét trên suốt con đường dài 20 cây số từ nhà em đến chỗ anh và từ chỗ anh về, dù nước mắt em có cạn khô, dù khổ họng em nghẹn đắng, dù tim em rung mạnh, dù hơi thở của em có khó nhọc, dù... dù em có thuyết phục đến thế nào, dù em có chứng minh rằng hạnh phúc của em là bên anh thì anh cũng không tin phải không? Anh vẫn quả quyết rằng xa anh em sẽ hạnh phúc hơn phải không? Em có nói ngàn lần cũng vậy thôi, phải không anh?

  Em biết phải làm gì đây anh? Em đang bế tắc quá. Chẳng lẽ em phải dùng cái chết để chứng minh cho anh thấy sao? Anh không thể trân trọng tình cảm của chúng ta hơn được sao anh? Hôm nay bỗng dưng em nhớ lại câu chuyện sự tích hoa anh đào. Cô gái đã dùng cái chết để chàng trai nhận ra điều quý giá nhất của anh ta không phải là thanh kiếm mà chính là người anh yêu, nhưng hơn hết, cô dùng cái chết để chứng minh hạnh phúc trong cuộc sống chỉ đơn giản là có được người mình yêu thương, thanh kiếm đã choán hết tâm trí chàng trai nên cô lựa chọn cái chết.

   

  Em đâu cần điều gì cao sang đâu anh. Chỉ cần nhìn thấy anh, chỉ cần có tình yêu của anh, chỉ cần bên anh, chỉ cần được anh ôm, chỉ cần được chia sẻ cuộc sống với anh. Vậy thôi mà anh, hạnh phúc của em là vậy đấy, tại sao anh không thể hiểu? Tại sao anh không chịu hiểu? Hay là anh không hạnh phúc khi bên em? Em đã làm gì sai vậy?

  Đôi lúc em cay nghiệt với anh là vì em quá yêu anh. Em không chịu nổi sự ra đi của anh. Anh à, không thể làm thế được đâu. Người ta có thể chia tay nhau dễ dàng khi một trong 2 người không còn tình yêu nữa. Nhưng em biết anh yêu em rất nhiều, anh đã đánh đổi nhiều và vượt qua rất nhiều áp lực để chúng ta bên nhau. Vậy mà đến giờ mọi việc lại xảy ra thế này. Chung quy lại chỉ là không vượt qua được thử thách. Tại sao anh lại không đủ can đảm để tiếp tục bên nhau. Xa nhau anh không mệt mỏi sao? Anh không đau đớn sao?

  Về với em đi anh!

  Theo VnExpress

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 23:56 13/08/2009
  Số lượt xem: 200
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE