Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Quê hương (Bài viết) > Nam >

  Về Tây Ninh thăm núi Bà Đen


  Đến với tour Tây Ninh - Mộc Bài, du khách sẽ được tham quan và tìm hiểu về lịch sử và truyền thống của những địa danh, con người Tây Ninh chân chất, hiền lành cũng như thăm viếng nhiều ngôi đền, chùa nổi tiếng linh thiêng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngọn núi Bà Đen.

  Bà Đen là ngọn núi cao nhất Miền Đông Nam Bộ và là biểu trưng cho mảnh đất, con người Tây Ninh. Du khách có thể thỏa sức ngắm nhìn toàn cảnh nên thơ của núi và trung tâm thị xã Tây Ninh bằng hệ thống cáp treo; thử sức với hệ thống máng trượt cảm giác mạnh chạy suốt từ đỉnh xuống chân núi.

  Hệ thống cáp treo hiện đại.

  Hệ thống cáp treo hiện đại.

  Hệ thống máng trượt được xem là dài nhất Việt Nam

  Hệ thống máng trượt được xem là dài nhất Việt Nam.

  Chinh phục ngọn núi Bà Đen, quý khách có thể khám phá và viếng thăm quan Khu Di Tích Lịch Sử Văn Hoá Tôn Giáo và Di Tích Cách Mạng, Điện Bà, Chùa Phật, Động Thanh Long, Động Huyền Môn, Động Kim Quang, Hang Gió, Tháp Tổ. Nghe hướng dẫn viên kể về truyền thuyết về Núi Bà Đen và tìm hiểu Khu du lịch Núi Bà Đen.

  Chinh phục ngọn núi Bà Đen, du khách có thể khám phá và thăm quan khu di tích lịch sử văn hoá tôn giáo và di tích cách mạng, Điện Bà, Chùa Phật, Động Thanh Long, Động Huyền Môn, Động Kim Quang, Hang Gió, Tháp Tổ; nghe hướng dẫn viên kể về truyền thuyết về Núi Bà Đen và tìm hiểu khu du lịch này.

  Tượng phật Niết Bàn.

  Tượng phật Niết Bàn.

  Quý khách đến tham quan khám phá nét đẹp và kiến trúc độc đáo của Tòa Thánh Tây Ninh. Nơi được xem là thánh địa của đạo Cao Đài.

  Đặc biệt, bạn sẽ được đến tham quan, khám phá nét đẹp và kiến trúc đặc sắc của Tòa Thánh Tây Ninh, nơi được xem là thánh địa của đạo Cao Đài. Công trình độc đáo này được xây dựng bằng bê tông cốt tre.

  Điều đặc biệt ở công trình Tòa Thánh Tây Ninh là nó được xây dựng bằng bê tông cốt tre.

  Nét đẹp huyền bí bên trong Chánh Điện.

  có thể được tham dự buổi Lễ Cúng Ngọ của Đạo rất đặc sắc

  Du khách có thể được tham dự buổi Lễ Cúng Ngọ của Đạo Cao Đài.

  trong những năm gần đây, du khách đến Tây Ninh còn được mua sắm tại các siêu thị miễn thuế Mộc Bài với rất nhiều hàng hóa siêu rẻ.

  Siêu thị miễn thuế GC lớn nhất Mộc Bài. Trong những năm gần đây, du khách đến Tây Ninh còn được mua sắm tại các siêu thị miễn thuế với nhiều hàng hóa đa dạng, chất lượng và có thương hiệu trên thế giới với giá khá rẻ. Đặc biệt, các mặt hàng như rượu bia, mỹ phẩm, hàng điện tử, hàng tiêu dùng…đều rẻ hơn nhiều so với giá thị trường. Trên đường về lại TP HCM, đoàn sẽ ghé chợ Long Hoa hoặc Trảng Bàng để du khách mua đặc sản Tây Ninh về làm quà cho người thân và bạn bè.

  Theo: NgoiSao.Net


  Nhắn tin cho tác giả
  Trương Anh Dũng @ 12:00 23/09/2011
  Số lượt xem: 451
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE