Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > góc tâm sự >

  Vang đỏ làm tăng ham muốn ở phụ nữ

  Vang đỏ làm tăng ham muốn ở phụ nữ

  Thói quen uống rượu vang đỏ hàng ngày giúp chị em cải thiện chức năng tình dục. Ảnh: Telegraph

   

  Cập nhật: 29/7/2009 | 9:44:14 AM
  Uống một hoặc hai cốc rượu vang đỏ mỗi ngày có thể giúp phái đẹp tăng ham muốn tình dục, các bác sĩ Italy khẳng định.

  Để kiểm tra tác động của vang đỏ đối với chức năng tình dục ở nữ giới, các bác sĩ của Đại học Florence (Italy) tuyển 800 tình nguyện viên từ 18 tới 50 tuổi. Tất cả những người này không gặp bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe sinh lý.

  Nhóm nghiên cứu chia tình nguyện viên thành 3 nhóm căn cứ theo thói quen sử dụng chất cồn: uống một hoặc hai ly rượu vang đỏ hàng ngày, uống ít hơn một ly rượu không phải vang đỏ mỗi ngày, không uống bất kỳ thứ rượu nào.

  Những phụ nữ uống nhiều hơn hai ly vang đỏ mỗi ngày được cách ly để loại trừ các yếu tố tác động của tình trạng say. Sau đó tất cả tình nguyện viên còn lại được yêu cầu điền vào một bảng điều tra mẫu mang tên Chỉ số chức năng tình dục nữ giới. Các bác sĩ thường sử dụng mẫu phiếu này để đánh giá sức khỏe tình dục của phụ nữ. Nó gồm 19 câu hỏi với thang điểm từ 2 tới 36. Điểm càng cao thì chức năng sinh lý càng tốt.

  Kết quả cho thấy những người uống rượu vang có số điểm trung bình là 27,3 – cao hơn so với nhóm uống rượu khác (25,9) và nhóm không uống rượu (24,4%).

  Các chuyên gia phát hiện thêm một điều thú vị nữa: Nhóm thường xuyên uống rượu vang đỏ có độ tuổi trung bình lớn hơn hai nhóm kia. Trong khi mọi người đều biết ham muốn tình dục giảm dần theo tuổi tác.

  Nhóm nghiên cứu chưa biết tại sao rượu vang đỏ lại làm tăng ham muốn tình dục của phụ nữ. Một chuyên gia trong nhóm cho rằng các chất chống oxy hóa trong vang đỏ làm cách mạch máu mở rộng khiến lượng máu tới các khu vực quan trọng trên cơ thể tăng lên. Nhờ đó mà chức năng tình dục ở phụ nữ được cải thiện đáng kể.

  Theo VnExpress

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 01:48 02/08/2009
  Số lượt xem: 198
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE