Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  Uống cafe buổi trưa phòng tiểu đường  Kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy, uống cafe sau bữa trưa sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Vì thế, những người nghiện cafe có thể yên tâm về thói quen đó của mình.
  Uống cafe buổi trưa phòng tiểu đường
  (Ảnh minh họa)

  Cuộc nghiên cứu tiến hành trên khoảng 70.000 phụ nữ đã cho kết quả, những người uống ít nhất một tách cafe sau bữa ăn trưa giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 so với người không uống.

  Tiến sĩ Daniela S. Sartorelli thuộc trường Đại học Sao Paulo tại Ribeirao Preto, Brazil cho biết: "Phát hiện của chúng tôi khuyên mọi người nên uống cafe sau bữa ăn trưa. Như thế sẽ phòng tránh được căn bệnh tiểu đường".

  Nhiều các nghiên cứu khác liên quan đến thứ nước uống này cũng chỉ ra rằng sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 - căn bệnh liên quan đến chất béo - nếu uống cafe thường xuyên.

  Để nghiên cứu, ê kíp của Tiến sĩ Daniela đã làm cuộc điều tra với 69.532 phụ nữ Pháp. Họ có độ tuổi từ 41 đến 72 và trung bình được theo dõi sức khỏe trong suốt 11 năm. Trong thời gian này, có 1.415 người mắc bệnh tiểu đường loại 2 do không uống cafe. Còn những người uống ít nhất 3 tách cafe mỗi ngày chỉ có 27% nguy cơ mắc loại bệnh trên.

  Cuộc nghiên cứu cũng xem xét cả thói quen uống cafe của họ. Kết quả cho thấy, những người thường xuyên sử dụng cafe sau bữa ăn trưa có tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường loại 2 thấp nhất. Phụ nữ uống từ hai tách cafe trở lên sau bữa ăn trưa mỗi ngày chỉ có nguy cơ 33 % mắc bệnh.

  Tiến sĩ Daniela cũng khuyến cáo, nghiên cứu này chỉ đúng với người uống cafe đen, còn với cafe sữa thì bà không chắc chắn do những đối tượng trong cuộc điều tra có sở thích uống cafe đen.

  Theo Ngôi sao

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 04:41 12/03/2010
  Số lượt xem: 204
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE