Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Tuyệt chiêu 'biến hoá' cùng tóc thẳng

  Mái tóc thẳng mượt mang đến cho bạn rất nhiều lợi thế so với các kiểu tóc khác vì chúng luôn hợp thời và đặc biệt là rất dễ dàng tạo kiểu.

  Sau đây là những cách rất đơn giản nhưng hiệu quả để bạn làm mới mình cùng tóc thẳng.

  Tuyệt chiêu số 1: Đơn giản và xinh xắn

  Tự bản thân mái tóc thẳng mượt đã là kiểu tóc hoàn hảo nhất rồi. Tuy nhiên, bạn có thể tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc mình bằng chiếc băng đô nhiều màu sắc, hoặc một vài chiếc kẹp mái dễ thương… Có vẻ khá đơn giản nhưng cách làm này không chỉ mang đến nét mới lạ mà mái tóc thẳng của bạn còn trở nên sinh động hơn. Những cô nàng điệu đà hãy “copy” ngay nhé.

  Tuyệt chiêu 'biến hoá' cùng tóc thẳng

  Tuyệt chiêu số 2: Kín đáo và nổi loạn

  Bạn cho rằng kiểu tóc bím đã lỗi thời? Chưa chắc đâu. Một gợi ý cho bạn nhé, hãy chọn một lọn tóc nhỏ và tết chúng lại, hoặc bạn cũng có thể thử tết tóc ở 2 lọn phía trước sau đó kéo ra sau, nối với nhau bằng một chiếc kẹp ghim be bé, trông cũng rất ấn tượng và sang trọng. Bạn sẽ trông nửa tinh nghịch, nửa cổ điển với kiểu tóc bím phá cách này.

  Tuyệt chiêu 'biến hoá' cùng tóc thẳng

  Tuyệt chiêu số 3: Gọn gàng và thoải mái

  Vào những ngày nóng nực, kiểu tóc đuôi ngựa chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 cho cô nàng tóc thẳng đây. Thay vì dùng những dây buộc hoặc kẹp tóc thông thường, sao bạn không thử chọn một chiếc khăn nhỉ? Nhớ chọn khăn ton sur ton với trang phục để tăng thêm sự ấn tượng. Ngoài ra, nếu bạn là cô nàng cá tính, hãy thử buộc tóc cao kiểu đuôi ngựa nhưng lệch về phía một bên trông cũng cực kỳ ổn.

  Tuyệt chiêu 'biến hoá' cùng tóc thẳng

  Tuyệt chiêu số 4: Tinh tế và hợp mốt

  Bạn muốn một kiểu tóc thẳng thật thời thượng và hợp mốt? Vậy thì hãy bắt chước những siêu mẫu trên các sàn diễn thời trang quốc tế mùa thu – đông năm nay. Sự kết hợp hài hoà giữa phong cách cổ điển và nét trẻ trung hiện đại sẽ hiện diện trên mái tóc dài mượt rẽ ngôi theo phong cách những năm 70. Hoặc một cách khác, bạn có thể để kiểu tóc mái ngược Slick Back. Chỉ cần chải ngược hết phần tóc trước trán ra sau, để mái phồng cao hoặc mái nằm sát đầu, dùng thêm một chút keo để giữ kiểu là bạn đã có một kiểu tóc cực kỳ mốt để dạo phố.

  Tuyệt chiêu 'biến hoá' cùng tóc thẳng

  Theo PLXH


  Nhắn tin cho tác giả
  Thuy Kieu @ 09:26 15/11/2011
  Số lượt xem: 310
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE