Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Tươi tắn nơi công sở

  Tươi tắn nơi công sở

    

  Cập nhật: 23/7/2009 | 11:03:32 AM
  Không giống với cách trang điểm khi đi dạ tiệc hay dạo phố, nhẹ nhàng, trang nhã là những tiêu chuẩn cần thiết cho kiểu trang điểm công sở. Mỗi ngày, trước khi đi làm, bạn chỉ mất 15 phút để tạo sự tươi tắn cho gương mặt của mình.
  Tươi tắn nơi công sở

  Để đẹp hơn chốn công sở

  Lựa chọn màu sắc

  Với phấn nền, bạn nên chọn loại kem nền sáng hơn màu da một chút, như thế, bạn sẽ không phải đánh một lớp phấn dày. Đối với phấn mắt, đừng nên chọn những gam màu nổi bật mà nên dùng những tông màu trung tính như nâu, da, vàng mỡ gà hay hồng da. Còn với má, hãy chọn màu hồng để làm gương mặt tươi sáng hơn, màu son cũng nên chọn màu nhạt và không nên dùng son bóng làm mất vẻ đẹp tự nhiên. Để đôi mắt bạn to và sáng hơn, bạn nên tỉa lông mày gọn gàng.

  Các bước giúp bạn rạng rỡ hơn

  Khi dùng phấn nền, trước tiên, bạn hãy chấm lên 5 vùng gồm: trán, mũi, hai má và cằm một lượng kem nền (bằng hạt đậu xanh), sau đó dùng mút tán mỏng, đều cho cả gương mặt. Sau đó, bạn có thể dùng phấn phủ độ mịn cao phủ nhẹ lên mặt. Khi trang điểm cho lông mày, bạn nhớ dùng cọ chải chì bột, màu nâu đất dọc theo chiều mọc của lông mày. Bạn nên đánh theo dáng sẵn có của lông mày, như thế sẽ khiến cho lông mày của bạn có được vẻ tự nhiên nhất. Kế đó, dùng kẹp uốn lông mi và chải mascara nâu hoặc đen.

  Chải xong, bạn dùng ngón tay trỏ nháy nhẹ theo chiều lên của mi để gạt mascara thừa, tránh bị lem. Khi dùng phấn mắt, bạn có thể dùng màu trắng bạc đánh sát chân mày, còn mí trên tô màu hồng da và nhấn thêm đuôi mắt bằng màu xanh cốm. Màu sắc này vừa nhẹ nhàng, vừa tạo cảm giác mắt sâu hơn. Đối với môi, bạn cũng nên dùng màu hồng tươi. Thực hiện theo các bước trên, bạn đã có một gương mặt tươi sáng mà không cần phải trang điểm quá cầu kỳ.

  Theo An ninh thủ đô

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 09:27 25/07/2009
  Số lượt xem: 238
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE