Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > góc tâm sự >

  Túi to quá khổ, mối nguy hiểm mới cho chị em


  Cập nhật: 18/9/2009 | 8:51:54 AM
  Những chiếc túi to quá khổ chạy theo mốt đang trở thành mối nguy hiểm lớn cho chị em, đặc biệt khi đeo túi đi một mình trong khi trời tối.
  Túi to quá khổ, mối nguy hiểm mới cho chị em

  Ảnh minh họa 

  Theo một cuộc khảo sát của công ty Sheilas’ Wheel với 1.080 người phụ nữ, trong cuộc đời, những người phụ nữ mất trung bình khoảng 416 giờ chỉ để tìm chìa khóa xe bị “chôn vùi” trong túi xách “khủng” của mình.

  Một phần ba số 1.080 phụ nữ được khảo sát cho biết họ cảm thấy lo lắng hoặc hoảng sợ vì không thể tìm được chìa khoá một cách nhanh chóng, đặc biệt là khi đi du lịch một mình, đang vội làm việc gì đó hoặc vào lúc đêm muộn.

  Ngoài ra, 12% chị em có túi bị đánh cắp cùng với rất nhiều đồ dùng giấy tờ đựng trong đó. Và 28% có cảm giác bị theo dõi khi họ khoác túi đi một mình. Nói chung, có khoảng 75% chị em cho rằng họ dễ bị tấn công lấy cắp nếu cầm hoặc khoác túi đi bị một mình khi trời tối.

  Phụ nữ London cảm thấy bất an khi lục tìm chìa khoá trong túi, trong khi phụ nữ xứ Wales lại “ớn” nhất bị giật túi xách.  

  Jenny Fawson, giám đốc tổ chức an toàn Suzy Lamplugh Trust nói: “Hai trong số những điều quan trọng nhất của một người phụ nữ có thể cải thiện tình hình an toàn của mình là nhận thức môi trường xung quanh mình và tránh những tình huống nguy hiểm tiềm ẩn.

  Nếu bạn đang bị phân tâm, chi phối vì bạn đang bận trò chuyện trên điện thoại di động, nghe  nhạc MP3 hoặc lục tìm chìa khoá trong túi, bạn sẽ ít để ý đến những mối nguy hiểm đang rình dập ở gần bạn, do vậy rủi ro bị giật hoặc cướp túi rất cao”.

  Từ những mối nguy hiểm nhìn thấy được, các nhà nghiên cứu khuyến cáo mọi người không nên dùng những chiếc túi quá to với người. Chị em chỉ nên cầm một chiếc xắc nhỏ đủ để những vật dụng cần thiết.

  Và trong túi của mình, chị em cần sắp xếp sao cho hợp lý để có thể lấy ra nhanh chóng khi cần tới, ví dụ một ngăn để thẻ, giấy tờ, ví tiền, một ngăn để điện thoại, ngăn khác để chìa khoá… Với cách sắp xếp hợp lý, việc tìm kiếm, lấy đồ ra cũng dễ dàng hơn. Và quan trọng, bạn không vô tình kích thích những ánh mắt tò mò của những người xung quanh, đặc biệt những tên “đạo chích”, về những đồ vật có trong túi của mình.

  Theo Dailymail

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 18:46 19/09/2009
  Số lượt xem: 219
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE