Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > góc tâm sự >

  Tuần của bạn (9/8 - 15/8)

  Tuần của bạn (9/8 - 15/8)
  Cập nhật: 10/8/2009 | 8:27:17 AM
  Tapchilamdep - Nỗ lực trong việc tạo dựng mối quan hệ bè bạn với một người đặc biệt nào đó đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, đúng như những gì Sư Tử chờ đợi.

  Dương Cưu (21/3 – 20/4):

  Công việc của Dương Cưu trong tuần này diễn ra khá suôn sẻ, điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui. Những tin tức mà bạn đang chờ đợi sẽ đến theo đúng như những gì bạn mong muốn. Trong tuần, việc đầu tư tài chính hay buôn bán sẽ sẽ đem lại cho Dương Cưu những thành công bất ngờ. Nếu biết tận dụng cơ hội này, bạn có thể kiếm được một khoản nho nhỏ cho việc chi tiêu mua sắm.

  Kim Ngưu (21/4 – 21/5):

  Việc gia đình xâm chiếm phần lớn thời gian của Kim Ngưu trong tuần này khiến bạn khó có thể dành thời gian đi đâu đó. Một công việc nào đó mà bạn đang thực hiện đã có kết quả tốt đẹp. Trong thời gian này, đi chơi là một điều không thể với Kim Ngưu, nhưng bạn sẽ vẫn tìm được những điều thú vị từ công việc hiện tại.

  Song Tử (22/5 – 21/6):

  Với các Song Tử đang tìm kiếm sự thay đổi, tuần này bạn sẽ thấy được hướng đi cho mình. Trong những buổi thảo luận, bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh, tránh gây bất hòa với mọi người xung quanh. Hãy nhớ rằng chỉ có sự nhiệt tình và chân thành mới cảm hóa được mọi người. Tuần này, bạn hãy dành thời gian đi tham quan đâu đó, có thể đến một ngồi chùa hay một nhà thờ nổi tiếng để tận hưởng những giây phút thanh bình.

  Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Trong tuần, Cự Giải sẽ đưa ra một kế hoặch khá hấp dẫn, nhưng bạn sẽ phải khéo léo trong việc thảo luận các vấn đề liên quan đến tài chính với những người bạn. Trong kinh doanh, một chút thay đổi có thể sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề rắc rối không mong muốn xảy ra.

  Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Nỗ lực trong việc tạo dựng mối quan hệ bè bạn với một người đặc biệt nào đó đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, đúng như những gì bạn chờ đợi. Tuy vậy Sư Tử có thể gặp đôi chút rắc rối về tài chính trong tuần này. Hãy xem xét lại việc chi tiêu của mình xem có hợp lý không. Đừng lãng phí tiền của vào những món đồ không thực sự cần thiết.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Bạn đang phải bận tâm đến quá nhiều vấn đề trong cùng một lúc, cộng thêm cả việc phải chăm sóc người bạn thân đến thăm gia đình trong tuần này. Người đồng hành của Xử Nữ sẽ giúp đỡ bạn hoàn thành tốt một số công việc cần thiết. Dường như đây sẽ một tuần bận rộn với Xử Nữ nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ có được nhiều niềm vui.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10):

  Có thể bạn sẽ cảm thấy rằng mình đang cho đi cái gì đó nhiều hơn là nhận được. Đừng nên nản chí, cứ tiếp tục và kiên nhẫn chờ đợi trong một thời gian nữa, có thể bạn sẽ thấy sự khác biệt. Trong công việc, hãy tập trung và cố gắng hơn để có những bước đột phá rõ ràng. Nếu bạn là người không mấy khi ra ngoài vào buổi tối thì trong tuần này bạn có thể sẽ có một cuộc đi chơi về muộn.

  Bò Cạp (24/10 – 22/11):

  Hình như một số việc xảy ra là để thử thách bản lĩnh của Bọ Cạp. Hãy gặp gỡ bạn bè và huy động sự giúp đỡ từ họ. Nên thay đổi thái độ của bạn với mọi người, đừng tỏ ra lạnh lùng và khó gần vì như vậy chẳng có ích lợi gì cho bạn hết. Bạn có thể tạo ra những cơ hội để bạn và mọi người hiểu thêm về nhau.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12):

  Việc gặp gỡ bạn bè hoặc đi du lịch đang là mối quan tâm chính của Nhân Mã trong tuần này. Công việc của bạn cũng sẽ thuận lợi và hiệu quả hơn khi có sự phụ giúp của một ai đó. Nếu biết sắp xếp công việc một cách hợp lý, bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn cho việc nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.

  Ma Kết (22/12 – 20/1):

  Với những Ma kết làm kinh doanh, bạn hãy tập trung dành nhiều thời gian hơn vào công việc hiện tại. Nếu bị phân tâm bởi những kế hoặch mới, bạn sẽ có thể làm giảm hiệu quả công việc đi rất nhiều. "Người ấy” của bạn cũng sẽ đóng vai trò khá quan trọng trong việc giúp đỡ bạn vượt qua những trở ngại trong tuần này.

  Bảo Bình (21/1 – 19/2):

  Một cơ hội mới tốt đẹp hơn đang mở ra với Bảo Bình. Bạn sẽ nhận được sự chia vui và ủng hộ từ gia đình thân yêu. Một vài Bảo Bình có thể khá bận rộn với việc lên kế hoặch cho những chuyến đi xa vì công việc hoặc học hành trong thời gian này.

  Song Ngư (20/2 - 20/3):

  Trong tuần này Song Ngư sẽ thấy được những kết quả từ công việc mình đã thực hiện. Công việc đã hoàn thành và tuần này là lúc dành thời gian cho vui chơi, giải trí. Tuy vậy bạn cần phải biết thu xếp công việc và kiểm soát được nó nếu không bạn sẽ gặp phải không ít vấn đề sau khi trở lại làm việc

  Theo Zing

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 19:48 15/08/2009
  Số lượt xem: 184
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE