Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > giải khát >

    Tự làm kem trà xanh bổ mát

     
     

    Trà xanh có rất nhiều hoạt tính dược học tác dụng chống các bệnh như ung thư, các bệnh về tim mạch và bệnh tiểu đường. Trà xanh cũng rất có tác dụng trong việc thanh nhiệt, có lợi cho việc giảm cân của các bạn gái. Do đó, kem trà xanh sẽ giúp bạn hạn chế nhiều chất đường trong kem. Một ly kem trà xanh sẽ đem lại sự sảng khoái, cân bằng cho một ngày làm việc, học tập hiệu quả.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    - 130 g/ml sữa tươi
    - 70 g đường tinh luyện
    - 2 muỗng canh bột trà xanh (bạn có thể mua được ở các siêu thị)
    - 250 g kem trang trí bánh
    - 3 lòng đỏ trứng

    Tiến hành:

    Bước 1:

    Đánh quyện trứng với đường, sau đó, trộn đều với bột trà xanh.

    Bước 2:

    Thêm sữa tươi vào hỗn hợp và trộn đều một lần nữa.

    Bước 3:

    Đun cách thuỷ hỗn hợp trên ở nhiệt độ thấp cho đến khi sủi bọt, dày lên. Trong khi đun, dùng thìa khuấy đều và từ từ.

    Bước 4:

    Đổ hỗn hợp ra bát sứ hoặc thuỷ tinh, để nguội. Sau một thời gian, bọt sẽ lắng xuống.

    Bước 5:

    Đổ kem trang trí bánh vào một bát riêng.

    Bước 6:

    Trộn đều cho đến khi kem trở nên cứng.

    Bước 7:

    Đổ hỗn hợp đã có ở nước 4 vào kem. Trộn đều.

    Bước 8:

    Đổ hỗn hợp có được ở bước 8 vào các hộp nhựa và để ở ngăn đá để đông cứng trong 1 đêm. Sáng hôm sau là đã có thể ăn ngon lành.


    Nhắn tin cho tác giả
    Trần Lại Tới @ 22:56 01/07/2010
    Số lượt xem: 221
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE