Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Tự làm chuyên gia trang điểm

  Khi bạn không phải là người trang điểm chuyên nghiệp và chỉ muốn gương mặt mình mang một chút màu sắc thì hãy sử dụng đến 10 mẹo trang điểm dưới đây. Như vậy lập tức gương mặt bạn sẽ đẹp và trẻ trung hơn.

  Son bóng

  Thêm một ít son bóng ở giữa trung tâm môi luôn cho bạn một vẻ tươi trẻ và rất sexy.

  Gắn lông mi giả

  Khi chúng ta già đi, lông mi sẽ rụng bớt do sự thay đổi hóc môn. Tuy nhiên bạn sẽ không còn lo lắng với vấn đề này vì đã có sự giúp đỡ của lông mi giả. Chỉ cần lựa chọn những cặp mi tự nhiên là hàng mi bạn đã lập tức quyến rũ và đôi mắt cũng trở nên lung linh hơn.

  Dùng kem che khuyết điểm để dấu vết chân chim

  Những vết chân chim ở mắt luôn mang sắc tố tối màu và làm bạn già đi trông thấy. Và giải pháp cho bạn đó chính là việc sử dụng kem che khuyết điểm để che dấu và mang lại sự tươi trẻ cho gương mặt.

  Không dùng son tối màu

  Bỏ qua những thỏi son có gam màu mạnh như đỏ thẫm, mận. Thay vào đó hãy sử dụng những gam màu tươi trẻ như hồng để đưa lại sắc tươi trẻ cho đôi môi.

  Uốn cong mi

  Chính xác phương pháp này sẽ nâng đôi mắt lên, loại bỏ hiện tượng mí mắt bị võng. Muốn kẹp mi phát huy tác dụng hơn, trước khi sử dụng hãy sấy hơi nóng và như vậy mi dễ cong hơn.

  Dùng phấn phủ nhẹ

  Một gương mặt bẹt phấn sẽ biến bạn thành một chú hề và quay trở về quá khứ của những năm 80. Chính vì vậy thay vì sử dụng phấn phủ nền hoặc phấn nén đậm, hãy chọn cho mình loại phấn phủ bột nhẹ nhàng, để tạo nên bề mặt da sáng mịn, tự nhiên.

  Dùng phấn hồng

  Tán nhẹ ở gò má sắc hồng kem, gương mặt bạn sẽ sáng bừng sức sống và nét tươi trẻ.

  Sử dụng kem nền

  Kem nền với độ bao phủ nhẹ sẽ tạo cho làn da một vẻ tươi sáng, mịn màng, giúp bạn che đi những khiếm khuyết, điểm nốt trên gương mặt.

  Tán nhẹ ở gò má sắc hồng kem, gương mặt bạn sẽ sáng bừng sức sống và nét tươi trẻ.

  Kẻ viền mắt

  Sử dụng kẻ viền mắt màu nâu hoặc đen ở sát viền mi trên, đôi mắt sẽ lập tức sáng và to hơn. Ở phía đuôi mắt bạn có thể kéo dài và xếch lên một góc 45 độ sẽ là mẹo nâng phần mí mắt bị võng hay sụp.

  Trang điểm mắt màu sáng

  Hãy trang điểm mắt như một bước tán màu phiêu lưu, chuyển tiếp từ gam màu nâu đến những sắc màu tươi sáng để đôi mắt sáng bừng và rạng rỡ hơn.

   
    L.A (theo xinh xinh)

  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Thu Hương @ 09:53 22/01/2011
  Số lượt xem: 271
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE