Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > xã hội -văn hoá >

  Trò bẩn xuất hiện ở Hoa hậu Hoàn vũ

   
  Hoa hậu Thụy Điển đã có những dòng tâm sự trên trang cá nhân tố cáo những "trò bẩn" ở hậu trường cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 đang diễn ra tại Mỹ.


  Theo người đẹp, buổi thi bán kết 14/12, sau phần giới thiệu cô vào hậu trường để thay dạ hội trình diễn và phát hiện ra phần lưng váy bị cắt tung tóe. Vì chỉ có 5 phút để chuẩn bị nên đại diện của Thụy Điển đã tìm gặp người của ban tổ chức để cầu cứu. Và ngay lập tức cô có một chiếc váy khác.

  "Tôi không thể mặc một chiếc váy rách đi ra. Vậy là ý tưởng xuất hiện với hình ảnh nàng tiên cá của tôi bị phá vỡ tan tành. Thật là khủng khiếp khi trò bẩn của ai đó lại rơi vào chính tôi. Nhưng may thay một chiếc váy khác nhãn hiệu Sherri Hill có sẵn ở đó.

  Hoa hậu Thụy Điển và chiếc váy sơ cua trong phần thi Trang phục dạ hội.

  Chiếc váy mới không có size vừa người nên tôi phải khoác lên người chiếc váy rộng và các chuyên gia ghim kim xung quanh để nó tạm vừa thân hình tôi. Dù sao thì tôi cũng tự hào vì mình vẫn có thể trình diễn được với nụ cười trên môi" - Hoa hậu Thụy Điển viết.

  Cũng trong buổi thi bán kết ngày 14/12, hai hoa hậu khác cũng gặp "vận đen" trong phần thi trang phục dạ hội. Đó là người đẹp đại diện từ Guyana khi gần như ngã xoài trên sân khấu còn đại diện của Trung Quốc cũng bị hai lần vấp giày.

  Người đẹp đại diện Việt Nam Diễm Hương sau khi bị chảy máu cam trong buổi chụp hình dạ hội cũng đen đủi khi chân bị sưng phồng do tập luyện nhiều và phải đi giày cao gót liên tục. Cô đã phải băng bó trong lúc tập và diễn trong sự đau đớn.

  Thông tin từ BTC cuộc thi cho hay, Hoa hậu Ảnh thuộc về đại diện Kosovo - Diana Avdiu. Trang web sắc đẹp uy tín Global Beauties cùng vừa công bố bình chọn các giải phụ của mình: Nam Phi - Người đẹp bikini, Trung Quốc - Trang phục dân tộc đẹp nhất, Puerto Rico - Trang phục dạ hội đẹp nhất.

  Một số hình ảnh đẹp của các thí sinh trong buổi khi bán kết 14/12

  Angola
  Tanzania
  Sri Lanka
  China
  Columbia

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 10:06 19/12/2012
  Số lượt xem: 314
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE