Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Triệt tiêu tóc gãy, rụng?


  Triệt tiêu tóc gãy, rụng?, Làm đẹp,

  Cập nhật: 18/8/2009 | 8:01:54 AM
  Nếu chăm sóc và làm điệu cho tóc không đúng cách, tóc bạn sẽ bị gãy, rụng nhiều hơn. Dưới đây là một số nguyên nhân:

  1. Thay đổi kiểu tóc liên tục

  Uốn, duỗi, nhuộm, thay đổi kiểu tóc liê n tục bằng keo xịt tóc, mouse... sẽ làm tóc không còn thời gian “thở” và hồi phục, vì thế tóc ngày càng hư hại nặng, yếu và xơ xác. Bạn không nên thay đổi kiểu tóc liên tục, thay vào đó nên dành thời gian dưỡng tóc, chăm sóc tóc nhiều hơn bằng cách hấp dầu, làm mặt nạ cho tóc, sử dụng dầu gội và dầu xả phù hợp. Tuyệt đối tránh nhuộm, uốn, duỗi liên tục trong thời gian ngắn.

  2. Dùng nhiều loại dầu gội đầu

  Việc thay đổi thường xuyên dầu gội đầu sẽ làm tóc bạn yếu đi vì không kịp thích ứng. Các loại dầu gội với thành phần khác nhau, sẽ làm yếu chân tóc bạn. Bạn nên chọn cho mình loại dầu gội và dầu xả phù hợp, rồi “trung thành” với sự lựa chọn đó ít nhất sáu tháng.

   Triệt tiêu tóc gãy, rụng?, Làm đẹp,

  Không nên thay đổi kiểu tóc liên tục... (hình minh họa)

  3. Gội đầu không đúng cách

  Khi bạn dùng tay cào mạnh da đầu với hy vọng giúp tóc sạch hơn thì chỉ làm tóc bị tổn thương, yếu và dễ gãy rụng. Vì thế, bạn nên dùng đầu ngón tay massage nhẹ da đầu để kích thích các mạch máu lưu thông tốt, giúp da đầu khỏe mạnh hơn. Bạn cũng không nên gội đầu bằng nước quá nóng, hãy gội đầu bằng nước ấm để tóc không bị khô.

  4. Chải tóc thường xuyên

  Chải tóc bằng lược dày quá thường xuyên để “tóc luôn thẳng, mượt” là một quan niệm sai lầm. Chải tóc quá nhiều sẽ mau chóng làm tóc yếu đi, vì vậy, bạn chỉ nên chải tóc hai - ba lần một ngày và chải bằng lược có răng thưa để tránh tổn hại tóc.

  5. Để tóc ướt khi đi ngủ

  Để tóc ẩm ướt đi ngủ sẽ phát sinh nấm trên da đầu, gây gàu, ngứa, trứng tóc, làm tóc ngày càng yếu và gãy rụng. Tuyệt đối không gội đầu quá khuya, nên lau khô tóc trước khi đi ngủ.

  Triệt tiêu tóc gãy, rụng?, Làm đẹp,

  6. Stress

  Stress và thức khuya là những nguyên nhân gây rụng tóc. Ở phụ nữ, trách nhiệm “giỏi việc nước, đảm việc nhà” khiến chị em hay mệt mỏi, lo âu, dẫn đến stress. Hãy thoát khỏi stress bằng cách nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc, nhờ mọi người giúp đỡ để bạn có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

  7. Chế độ ăn không phù hợp

  Chế độ ăn thiếu chất sắt và kẽm cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng rụng tóc. Bạn nên chọn thực phẩm giàu chất sắt có trong thịt bò, thịt gia cầm, lòng đỏ trứng, các loại rau xanh, bổ sung kẽm bằng các loại hải sản hay gan động vật.

  8. Uống nhiều nước

  Uống nước nhiều cũng góp phần giúp tóc ẩm mượt, đây là cách làm đẹp hiệu quả và ít tốn kém.

  Theo PhuNuOnline

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 15:02 18/08/2009
  Số lượt xem: 321
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE