Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Trẻ hơn với cách trang điểm mới   Đôi khi chỉ cần thay đổi một chút trong cách trang điểm trước đây, gương mặt bạn sẽ trẻ trung và lạ mắt hơn.

  Không đánh phấn nền dày

  Lớp nền dày luôn làm khuôn mặt mất vẻ tự nhiên và trông già hơn tuổi tác của mình. Vì vậy, khi đánh nền nên sử dụng các loại phấn nền mịn và mỏng hoặc có chứa thành phần dưỡng ẩm.

  Sau khi đánh phấn nền, dùng bông phấn hơi ẩm dặm nhẹ vào các vùng có nếp nhăn trên da để làm dịu bớt lớp phấn ở đó. Vì phấn dày càng làm nếp nhăn trông rõ hơn.

  Không vẽ chân mày sắc sảo

  Những cây bút chì thường tạo ra những nét vẽ chân mày rất đậm và sắc sảo. Nếu bạn dùng chì, chỉ nên vẽ thật nhẹ nhàng nhằm tạo khung chân mày, sau đó dùng cọ nhỏ để tán nét chì ra, sau đó dặm nhẹ bột vẽ chân mày cho phần bên trong. Đôi chân mày quá sắc sảo dễ tạo cảm giác già và dữ.

   

  Nên vẽ chân mày theo xu hướng tự nhiên

  Không che khuyết điểm quá dày ở mắt

  Để che những quầng thâm ở mắt, vẫn cần sử dụng phấn che khuyết điểm nhưng chỉ nên dùng đầu ngón tay thoa một lớp thật nhẹ, hạn chế không nên đánh quá dày sẽ làm cho “vết chân chim” hiện rõ hơn.

  Không dùng phấn bột quá nhiều

  Phấn phủ dạng bột có thể làm giảm độ bóng và dầu trên da, nhưng chỉ nên khoanh vùng ở phần mũi và cằm - nơi hay bị ra dầu. Ở những khu vực khác dùng nhiều phấn bột để phủ sẽ làm da trông khô. Nên tránh dùng phấn bột phủ quá nhiều ở vùng mắt.

  Không vẽ viền môi quá dày

  Cho dùng bạn sử dụng màu son nào thì cũng nên tạo ra sự hài hòa giữa viền môi và môi. Đường viền môi quá dày hoặc quá đậm sẽ khiến nét môi cứng và già. Hơn nữa, khi bạn ăn uống hoặc trò chuyện, lớp son môi cũng sẽ phai dần đi, nếu đường viền môi quá đậm, độ chênh lệch màu sắc càng làm cho đôi môi mất thẩm mỹ.

   

  Viền môi dày và đậm màu sẽ làm bạn già hơn

  Không chải mascara ở mi dưới

  Chải mascara ở mi dưới sẽ làm lộ ra khuyết điểm, nổi bật các vết chân chim, cả những đốm thâm quanh mắt. Chỉ nên chuốt mi trên với loại mascara đen sẽ làm mắt long lanh và đẹp hơn.

   

  Chỉ cần chải mascara cho mi trên

  Tránh chọn phấn lót màu tối

  Phấn lót màu tối hơn màu da sẽ làm rõ những nếp nhăn trên gương mặt. Dù sở hữu một làn da trắng mịn, bạn vẫn cần sử dụng một lớp nền (base) sáng hơn màu da một tông.

  Sử dụng các màu sắc sáng hơn một hoặc hai tông so với màu da và có thêm thành phần ngọc trai chứa trong phấn lót sẽ làm làn da sáng, khỏe và trẻ trung hơn
  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Thu Hương @ 12:40 06/03/2011
  Số lượt xem: 286
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE