Hân hạnh đón tiếp

4 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Hình ảnh đẹp sưu tầm >

  Tranh " Đen "- Nguyễn Thái Tuấn  Những hình dáng được tạo nặn một cách tinh tế của nghệ sĩ Nguyễn Thái Tuấn có vẻ siêu trần và giống như bóng ma, những hình thể không có thực này phản chiếu một phong cảnh đơn sắc, không có những nét mặt và cũng không thể phân biệt được.

   

  “Tranh Đen” là một loạt tranh sơn dầu mà ở đó ý nghĩa của hình thể con người được đem lại bằng sự vắng mặt của nó. Thân thể của một người đàn ông vô hình được che phủ và đặt ngồi trên một chiếc ghế trơ trọi giữa một vạt màu vàng. Trong một bức tranh khác, ba người phụ nữ trong trang phục màu trắng nhìn chằm chằm vào người xem, ngồi và mặc trang phục đương thời, với những đường nét cá nhân không còn nữa mà được thay thế bằng một màu đen.

   

  Sự bỏ quên của những chi tiết con người được ngụy trang bằng một màu sắc gợi ý sự đen tối, sự không biết hoặc tình trạng trống rỗng là một thủ thuật cố tình của tác giả. Anh đặt vấn đề với cách chúng ta đồng nhất với thế giới qua phương tiện truyền thông, thời trang, những xu hướng phổ biến và chính trị, bằng cách hiểu rõ những hệ thống này có thể làm tồn tại mãi mãi những ý tưởng của một số khuôn mẫu văn hóa và sự tự kết luận. Bằng cách đối mặt với những ý tưởng như vậy, may ra những hình dáng màu đen này có thể được biến đổi thành một thứ chân lý khác về loài người.

  st


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 17:43 04/06/2010
  Số lượt xem: 299
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE