Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  Trà xanh giúp xương chắc khoẻ


  Cập nhật: 18/9/2009 | 4:32:31 PM
  Một nghiên cứu mới đây đưa ra thêm một minh chứng nữa chứng tỏ hữu ích của trà xanh, đó là trà xanh giúp cho bộ xương cuả bạn trở nên chắc khoẻ hơn.
  Trà xanh giúp xương chắc khoẻ

  Nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia người Hồng Kông, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra trong trà xanh có chứa một nhóm các chất hoá học có khả năng giúp xương chắc khoẻ và hạn chế tối đa nguy cơ bị gãy xương.

  Bên cạnh đó, giáo sư Ping Chung Leung đứng đầu nhóm nghiên cứu và các cộng sự còn chú ý đến những ích lợi khác của trà xanh như trà xanh có tác dụng phòng ngừa ung thư, bệnh tim mạch và các chứng bệnh nguy hiểm khác.

  Trong các thành phần hoá học của trà xanh có lợi với xương thì chất ECG có khả năng kích thích quá trình hoạt động của enzyme giúp cho độ đậm đặc của xương tăng lên tới 79% - điều này đồng nghĩa với việc giảm nguy cơ mắc chứng loãng xương và gãy xương, giúp xương luôn chắc khoẻ.

  Theo TI

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 18:06 19/09/2009
  Số lượt xem: 204
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE