Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > góc tâm sự >

  Trà sữa cho tâm hồn

  Trà sữa cho tâm hồn

   

  Cập nhật: 15/6/2009 | 12:32:00 PM
  Bắt đầu ngày hôm nay, tôi sẽ không cần lo lắng về ngày hôm qua. Nó là quá khứ mà quá khứ sẽ chẳng bao giờ thay đổi. Chỉ có một điều tôi có thể thay đổi là chọn cách nào để làm.
  Trà sữa cho tâm hồn

  Tôi sẽ không cần lo lắng về ngày mai. Ngày mai không hiện diện ở đây để tôi làm tất cả cho nó.

  Tôi sẽ nhìn vào gương và sẽ thấy một người xứng đáng với lòng kính trọng cũng như sự thừa nhận của tôi. Đó là người có đủ phẩm chất đối diện với tôi, là một ai đó tôi rất thích dành thời gian cho và là người tôi muốn biết rõ hơn.

  Tôi sẽ hoan nghênh mỗi khoảnh khắc trong cuộc đời. Tôi sẽ học cách thích cả cái nắng chói chang của mùa hè,yêu cả cái lạnh thấu xương của mùa đông. Sẽ mỉm cười thật xinh khi nhận được một lời khen và lắng nghe sự chê trách.

  Tôi sẽ đánh giá cao món quà mà cuộc sống ban tặng cho tôi trong cuộc đời, đó chính là cuộc sống của tôi. Tôi sẽ cố gắng quan tâm hết mức có thể đến một người,một người mà tôi biết đối với tôi là quan trọng hơn cả. Ai vậy nhỉ? Đó là chính tôi.

  Tôi sẽ sống một cuộc sống với từng giờ từng ngày .Và sự nhát gan không được phép làm hỏng hình ảnh tích cực của tôi: Khát vọng được thành công và một tinh yêu vô hạn. Tôi sẽ rộng mở đón nhận một  tình yêu mới khi có thể vì tôi biết trái tim mình vẫn còn hé mở, vẫn xanh như mây trời

  Tôi sẽ học những kiến thức mới, gặp những người mới. Tôi không chờ đợi sự hoàn hảo của chinh mình hay ai khác. Sự hoàn hảo không  tồn tại trong một thế giới không hoàn hảo. Nhưng tôi sẽ vỗ tay hoan nghênh những ai biết vượt qua nhược điểm của chính mình.

  Tôi sẽ nghe ít nhất 10 bài hát một ngày và cố hát theo những điệu nhạc du dương. Tôi sẽ đi tập erobic chăm chỉ hơn vì tôi biết nó rất tốt cho sức khoẻ của tôi.

  Tôi sẽ có trách nhiệm với hạnh phúc của mình và sẽ làm những điều giúp tôi hạnh phúc.

  Tôi sẽ thay đổi những gì tôi tôi muốn để tôi sẽ trở thành một người tốt nhất có thể.

  Và tôi sẽ làm những điều tôi thích!


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 20:39 23/07/2009
  Số lượt xem: 243
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE