Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > truyện ngắn >

  Tôi yêu 'hắn' mất rồi!

   

  Cập nhật lúc 08:55, Thứ Hai, 07/09/2009 (GMT+7)

  Blog Việt

   

  Lời tác giả: “Cầu trời cho chồng tôi không đọc được những dòng tâm sự này”

   

  Tôi vừa nhận ra tôi phải lòng Hắn mất rồi...

   

  Cũng bởi, Hắn không hề giống những người khác tôi từng gặp.

   

  Anh chàng trước hắn mặc dù nồng ấm, thậm chí rất sôi động nhưng tính tình lại nóng nảy, luôn làm cho người khác cáu bẳn đến mức khó chịu. Nếu mọi người muốn thoải mái một chút tốt nhất nên tìm cho mình một không gian thật thoáng đãng mát mẻ để nghỉ ngơi, thư giãn mỗi khi anh ta xuất hiện. Thí dụ, đi Bắc Cực cũng là một hướng bạn nên chọn nếu không muốn tiếp xúc với anh ta!

   

  Chính vì thế, với tôi, anh ta có vẻ không hợp lắm... Biết làm thế nào!

   

  Anh chàng trước nữa tôi quen được nhiều người mến mộ và tỏ lòng yêu quý. Thậm chí, đến cỏ cây hoa lá cũng thích anh ta, tôi nói thật đấy! Anh ta có một vẻ đẹp tươi tắn đầy sức sống và đầy sắc màu. Tuy nhiên, anh ta hơi ủy mị ướt át. Tôi đoán chắc anh chàng không có cá tính lắm, như anh chàng nóng nảy tôi gặp sau này. Vì thế sau một thời gian thấy “thinh thích”, tôi cũng ngộ ra tôi chỉ dừng lại ở mức cảm mến như những người khác mà thôi. Việc gì đến cũng phải đến, chỉ sau Tết Nguyên Đán một thời gian, chúng tôi chia tay nhau.

   

   

  Ảnh minh họa

   

  Anh chàng đến sau hắn lạnh lùng quá! Thi thoảng, mặt mũi anh ta mới tươi tỉnh, còn không cứ xầm xầm xì xì, mặt lạnh như băng, cứ như anh ta lúc nào cũng giận dỗi ai vậy. Thử hỏi, làm sao ta có thể để con tim mình rơi vào túi ngực của anh ta được! Tuy vậy, nếu so với hai anh chàng đầu tiên tôi vẫn thích anh ta hơn. Lạ thế! Nói thật nhé, hầu hết những người tôi quen biết, mỗi khi gặp anh ta đều co rúm người lại, sao lại thế nhỉ? Tôi để ý, có điều lạ không vì thế mọi người đâm ghét anh ta, thậm chí một số còn tỏ ra thích vẻ lạnh lùng của anh ta nữa ấy chứ. Cũng lạ thật! 

   

  Thực ra, con tim tôi cũng có lúc run rẩy. Và hình như có những lúc vắng anh ta tôi cũng cảm thấy nhớ, mong được gặp. Hay tôi yêu anh ta? Không thể giải thích được! Nhưng anh ta cứ làm mặt lạnh lùng nhiều quá khiến mình cũng thấy nản. Yêu rắc rối thế đấy!

   

  Cuối cùng, mấy đứa bạn thân cũng rút ra kết luận giùm tôi "Mày với "lão" cũng chỉ “thinh thích” nhau thế thôi, đúng không? Yêu “iếc”  kiểu gì...!".

  Ừ, đúng thật! Té ra mình cũng chỉ thấy “thinh thích” lão thế thôi...

   

  Còn Hắn thì khác! Hắn thật dễ chịu và khá nổi tiếng.

   

   

  Ảnh minh họa

   

  Nhiều bạn bè hâm mộ làm thơ và sáng tác bài hát về hắn. Thấy hắn khoe như vậy, tôi chỉ cười trêu hắn nhưng trong bụng cảm thấy ngưỡng mộ hắn lắm. Hắn tỏ ra không nóng nảy cũng không lạnh lùng, cũng không quá ủy mị ướt át. Mặc dù thi thoảng hắn cũng có nóng, chắc là không kiềm chế được, hoặc cũng có những lúc tỏ ra lạnh lùng, nhưng chỉ một lúc thôi nên không khiến ai cảm thấy khó chịu. Lúc mới gặp tôi nghĩ chắc Hắn "diễn" giỏi, nhưng mãi sau tôi mới biết bản chất Hắn quả là như vậy.

   

  Mỗi khi Hắn xuất hiện, tôi lại thấy nao nao và tự nhiên trong lòng bỗng trào dâng một cảm xúc khó tả. Thú thật, chưa bao giờ tôi giải thích được tại sao lại như thế!  Khi Hắn đến, tôi chỉ thích khoác áo đi ra đường lang thang cùng hắn, cà-phê với hắn, hoặc tản bộ với Hắn dọc những con phố nhỏ vắng lặng đầy lá vàng rơi của khu phố cổ Hà Nội. Những lúc đi bên Hắn như thế, tôi cảm thấy thoải mái và thanh thản làm sao, lòng quên hết mọi lo toan phiền muộn. Có lẽ vì vậy mà từ trước đến nay tôi luôn cảm thấy khoảng thời gian mà tôi được gặp Hắn, được gần Hắn, thật ngắn ngủi...

   

  Hắn đẹp, hẳn là như thế rồi!

   

  Hắn đẹp, một vẻ đẹp khó tả, một vẻ đẹp chỉ có thể được thể hiện qua tranh, qua nhạc, qua thơ!  Bạn bảo tôi làm sao có thể nói hết được cảm xúc của tôi khi ở bên Hắn. Bạn chỉ có thể cảm nhận được hết điều đó khi chính bản thân bạn được diễm phúc gần Hắn mà thôi!

   

  Vâng, cuối cùng thì tôi cũng phải thú nhận một điều là tôi đã yêu Hắn mất rồi!

   

  Bạn tò mò muốn biết Hắn là ai khiến tôi xiêu lòng ư?

   

  Hắn chính là mùa thu Hà Nội đấy, bạn quen Hắn không?

   

   

  Ảnh minh họa: vietnam.vnagency.com.vn

   

  Ước nguyện cuối cùng của tôi là mong sao đừng ai để chồng tôi đọc được bài viết này!


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 04:48 13/09/2009
  Số lượt xem: 190
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE