Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > truyện ngắn >

  Tôi có nên sống thật với lòng mình?

  Tôi có nên sống thật với lòng mình?
  Cập nhật: 29/8/2009 | 7:33:58 AM
  Mỗi lần nghe những bài hát tiếng hoa mà tôi thích là tôi lại đau dến quặn thắt lòng... Vì 2 năm đi lao động ở Đài Loan là khoảng thời gian tôi hiểu rõ tình cảm của mình nhất!

  Tôi không như những người con gái khác khi nhận ra mình có tình cảm thiên về nữ giới, có cảm giác sợ hãi hay đau khổ... Với tôi, tôi chấp nhận điều đó như một chuyên tự nhiên không có gì phải xấu hổ hay mặc cảm!

  Tôi vốn dĩ là một người rất khó tính, cổ hủ... Trong đoàn đi cùng tôi, có 15 người và đều là con gái. Tôi chẳng chú ý tới ai và cũng chẳng để ai gần gũi, thân mật với tôi... đơn giản là vì tôi không thích tính đàn bà con gái, mặc dù tôi cũng là con gái. Chính vì như vậy nên mọi người bảo là tôi khó tính và đôi khi, họ buông lời rất khó nghe với tôi: "Mày cũng là con gái sao lại ghét con gái?".

  Phòng tôi có 8 người và tất cả họ dù ít hay nhiều đều cảm giác ngán cái tính cứng rắn và nghiêm khắc trong cách sống của tôi. Thế nhưng, có một điều khiến chính bản thân tôi cũng không thể lý giải nổi... Tuy không chú ý đến họ nhưng tình cảm của tôi lại dành cho những cô bé người Indonesia gốc Hoa cũng đến làm việc ở Đài Loan như tôi. Và  với tính cách người Việt Nam kín kẽ nên tôi sợ những người nước ngoài sẽ không để ý đến mình... Như vậy có phải là mâu thuẫn quá không nhỉ?

  Tôi có nên sống thật với lòng mình?, Bạn trẻ - Cuộc sống,

  Thời gian được ở bên cạnh cô bé đó là quãng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi.

  Tôi thích một cô bé người Indonesia có đôi mắt to tròn, nữ tính và đôi khi lại rất cá tính... nhưng cô bé đó là người theo đạo hồi và có những nguyên tắc của đạo hồi mà cô ấy không thể vượt qua được. Cô bé đó thích tôi nhưng cũng rất sợ tôi. Sự quan tâm của tôi làm cô bé đó sợ và không dám gần gũi, thân mật với tôi như những người khác.

  Ngày biết tin cô bé ấy về nước, cả đêm đó tôi đã khóc nhưng không ai biết... Mãi sau này mấy cô bé người Indonesia vẫn trêu tôi nhưng tôi chỉ im lặng cười...

  Một thời gian sau có một cô bé cũng người Indonesia 22 tuổi, đã có chồng và một cô con gái 1 tuổi. Chồng  của cô cũng làm việc Đài Loan. Tôi không biết cô bé đó chú ý tới tôi từ khi nào? Chỉ biết là có một hôm cô bé đó nói là thích tôi và nụ hôn đầu tiên của tôi cũng dành cho cô bé ấy!

  Thời gian tôi và cô bé đó ở bên nhau có lẽ là quãng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Đã 5 năm chúng tôi xa nhau nhưng tôi vẫn yêu và nhớ cô bé ấy rất nhiều. Tôi chưa bao giờ hối hận vì đó là cảm xúc, tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim tôi!

  Liệu rồi, tôi có thể gặp cô ấy lần thứ hai trong đời hay không? Liệu cô ấy có bao giờ nhớ đến tôi như tôi nhớ cô ấy hay không? Thực sự tôi rất buồn và đau khổ mỗi khi nhớ tới những khoảnh khắc hạnh phúc bên cô ấy!

  Tôi có nên sống thật với lòng mình?, Bạn trẻ - Cuộc sống,

  Liệu rồi, tôi có thể gặp cô ấy lần thứ hai trong đời hay không?

  Tôi có nên đi tìm cô ấy hay không? Hay lại phải sống khép mình, lừa dối giới tính thật sự của tôi để chấp nhận lấy chồng, sống với người đàn ông không yêu thương, để làm trọn trách nhiệm làm vợ, làm mẹ như những người phụ nữ khác?

  Các bạn ạ! Hãy cho tôi lời khuyên để tôi có thể quyết định đúng đắn cho tương lai của mình nhé! Tôi rất cần sự giúp đỡ của các bạn!

  Theo 24h

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 15:30 03/09/2009
  Số lượt xem: 234
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE