Hân hạnh đón tiếp

4 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Tóc đẹp mùa thu


  Cập nhật: 1/9/2009 | 8:28:22 AM
  Tóc đẹp mùa thu
   
  Chia tay với cái nóng oi bức của mùa hè cũng là lúc bạn để mái tóc của mình được “thư giãn” dưới ánh nắng ấm nhẹ của mùa thu. Lúc này thay vì kiểu búi hay cột tóc cao đơn giản trong suốt mùa hè vừa qua, bạn hãy thử làm duyên cho tóc theo một số mẫu xinh xắn và lạ mắt dưới đây xem sao…

  Tóc dài duyên dáng

  Trước tiên bạn hãy dùng lược có đầu nhọn nhỏ để chia tóc thành 2 lớp trên và dưới. Sau đó tiếp tục chia đều phần tóc ở lớp trên sang 2 bên. Tiếp đó, dùng dây chun mảnh, màu đen buộc chặt 2 lớp tóc ở phía trên lại với nhau. Đồng thời dùng lược tròn đánh bồng phần tóc mái phía trước lại rồi dùng cặp tăm cố định lại.

  Lúc này bạn chỉ việc cầm phần đuôi tóc vừa buộc lại, xoắn tròn vào nhau (làm như lúc búi tóc) cho đến khi nào không thể xoắn được nữa thì thôi. Và cuối cùng, lấy một chiếc buộc tóc có bản to rộng, màu sắc tươi tắn để buộc chặt phần tóc vừa xoắn đó lại, cố định nó ở phía trên đỉnh đầu.

  Tóc ngắn dễ thương

  Với mái tóc ngắn chạm vai, bạn hoàn toàn có thể chuyển từ một cô gái cá tính sang nữ tính dễ thương chỉ với một vài thao tác đơn giản. Trước hết hãy chuẩn bị một chiếc kẹp xước tóc có độ dài vừa đủ để kẹp 1/3 mái tóc của bạn. Lúc này bước đầu tiên cũng giống như trên, bạn hãy chia mái tóc thành hai phần đều nhau.

  Tiếp đó, vớt nhẹ một lọn tọc vừa phải ở phần tóc bên trên rồi dùng tay xoắn cong lọn tóc đó lại. Khi xoắn tóc, bạn nhớ phải giữ tay thật chặt để các sợi tóc không bị rơi ra ngoài làm mất dáng cần tạo nhé. Sau đó bạn chỉ cần dùng chiếc cặp tóc đã chuẩn bị sẵn để cố định lọn tóc vừa xoắn. Cuối cùng, khi lọn tóc đã cố định ở đằng sau, bạn nhớ dùng tay vuốt nhẹ phần tóc ở phía dưới ra hai bên sao cho mái tóc rơi xuống vai một cách tự nhiên nhất nhé!

  Theo An Ninh Thủ Đô

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 11:56 03/09/2009
  Số lượt xem: 263
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE