Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > xã hội -văn hoá >

  Tin vắn qua ảnh


  Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton sẽ tới thăm Nhật Bản vào giữa tháng này sau trận động đất/sóng thần vốn làm 27.000 người thiệt mạng và mất tích, báo chí Nhật đưa tin. Bà Clinton sẽ gặp các lãnh đạo Nhật Bản và tái khẳng định cam kết của Washington đối với các nỗ lực ngăn chặn thảm họa hạt nhân sau sự cố tại nhà máy điện Fukushima I. Mỹ hiện có khoảng 47.000 bính sĩ tại Nhật Bản, một đồng minh thận cận của Mỹ ở châu Á. Dự kiến bà Clinton sẽ tới Tokyo sau khi tham dự một cuộc họp của các ngoại trưởng NATO ở Berlin từ 14-15/4 tới.

  Các tay súng Taliban hôm nay đã tấn công một căn cứ cảnh sát gần thành phố Kandahar, miền nam Afghanistan, làm 6 nhân viên an ninh thiệt mạng. Ít nhất 3 tay súng cũng bị tiêu diệt trong vụ tấn công mà Taliban đã lên tiếng nhận trách nhiệm. Giới chức cho biết các phần tử nổi dậy được trang bị súng tự động và lựu đạn.

  Một vụ hỏa hoạn đã bùng phát tại ngôi làng ở phía bắc thủ đô Manila của Philippines vào sáng sớm nay, thiêu rụ 500 căn nhà. Ngọn lửa bùng lên tại ngôi làng Maysilo được tin là do một thùng nhiên liệu phát nổ. Không xảy ra trường hợp thương vong nào nhưng ít nhất 3.000 người dân đã mất nhà cửa.

  Hai tàu chở khách đã đâm phải nhau gần thành phố Netanya ở miền trung Israel vào sáng sớm nay, làm khoảng 40 người bị thương. Vụ tai nạn đã khiến dịch vụ tàu giữa 2 thành phố Tel Aviv và Haifa bị gián đoạn. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra nhưng báo chí địa phương cho hay một tài xế đã không cho tàu dừng khi gặp đèn đỏ.
   
  Ít nhất 14 người đã thiệt mạng tại Madagascar sau khi ăn phải cá mòi nhiễm độc. Giới chức cho biết hơn 120 người khác hiện vẫn đang phải nằm viện điều trị sau khi vụ việc xảy ra tại thị trấn Toliara ở miền tây nước này. Các quan chức đang chờ kết quả từ các mẫu cá được gửi đi để phân tích. Trong các vụ việc tương tự trước đó, cá mòi nhiễm độc do ăn phải các loại tảo biển chứa độc tố.
  Nhắn tin cho tác giả
  Thuy Kieu @ 21:46 07/04/2011
  Số lượt xem: 271
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE