Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > Bạn có biết >

  Tin tức cười: Thông tin địa ngục

   

  Tin tức cười: Thông tin địa ngục

  Một kỹ thuật viên lập trình chết đi và được lựa chọn là lên thiên đường hay địa ngục. Đầu tiên chàng xem qua thiên đường và thấy trên này toàn máy tính thế hệ cũ và đường truyền internet thì siêu rùa. Khi xuống địa ngục thì toàn thấy máy loại tối ưu nhất, tốc độ nhanh nhất, đường truyền internet tốc độ cực cao. Chàng sướng quá và quyết định chọn địa ngục. Một lát sau một tiềng kêu thê thảm vang lên khi chàng phát hiện ra không máy nào có ổ cứng.

  Kết quả nghiên cứu mới nhất của Viện Vật lý ứng dụng:
  Nếu chúng ta đang chạy với vận tốc lớn mà đột nhiên dừng lại, thì theo quán tính chúng ta sẽ trôi thêm một đoạn đường, nhưng thực tế có thể chúng ta sẽ vào bệnh viện!

  *
  * *

  Ngạn ngữ mới:
  Một phát hiện tuyệt vời. Ai mà ngủ ở chỗ làm việc, khi về hưu họ sẽ bị mắc chứng thiếu ngủ...

  *
  * *

  Tin tạp chí Tiếp Thị:
  Một nhân viên tiếp thị hàng gia dụng bị nghi ngờ phạm tội. Anh được mời đề đồn cảnh sát để họ xét hỏi. Nửa giờ sau, ba nhân viên cảnh sát từ phòng thẩm vấn đi ra gửi báo cáo cho cảnh sát trưởng rằng nghi phạm không nhận tội, nhưng đã thương lượng bán cho cảnh sát 3 máy hút khói, 2 cái tủ lạnh và 10 chiếc ghế dựa.

  *
  * *

  Thông báo của Hội Khoa học:
  Sau khi nhìn thấy chớp một lúc bạn mới nghe thấy tiếng sấm. Điều đó có nghĩa là âm thanh đi chậm hơn ánh sáng. Nhưng nếu sau khi thấy chớp bạn không nghe thấy tiếng sấm. Điều đó có nghĩa là bạn đã bị sét đánh trúng.

  *
  * *

  Tổng kết của tạp chí Đời Là Thế:
  Tồn tại hai loại người ở hầu hết các bữa tiệc. Những người muốn về sớm và những người kia thì không. Phức tạp là ở chỗ họ thường thích lấy nhau.

  *
  * *

  Quảng cáo của các tay súng bắn... lỗ tai:
  Ai mà chưa có lỗ tai / Mẹ ơi con muốn có hai cái vòng / Bao ngày con đợi con mong / Giờ đây con đã có vòng đeo tai.

  *
  * *

  Tin nội bộ:
  Sáng thứ 2, trong giờ làm việc một số nhân viên phòng tôi tụ tập bàn luận về bóng đá. Khi bị sếp phát hiện, họ lại trở về làm việc nghiêm túc. Cuối giờ, khi mọi người chuẩn bị ra về, sếp tuyên bố số người nói chuyện phiếm lúc nãy tiếp tục ở lại làm việc. Mọi người nhao nhao hỏi tại sao, sếp trả lời rằng tất cả phải đá bù giờ!

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 21:54 05/12/2010
  Số lượt xem: 212
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE