Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > góc tâm sự >

  Tìm kiếm "quyền lực" nơi công sở

  Tìm kiếm

  Sẽ không khó để tìm cho bạn một người đồng chí hướng trong văn phòng (ảnh minh họa)

  Cập nhật: 12/8/2009 | 8:17:25 AM
  Bạn quá mờ nhạt và không có tý “quyền lực” trong văn phòng khi đưa ra ý kiến, quyết định vấn đề. Tuy nhiên, trước khi đổ lỗi cho mọi người đánh giá thấp mình, bạn nên xem xét lại thái độ của bạn trong công việc.

  Dưới đây là 5 cách giúp bạn nâng cao “quyền lực” nơi công sở:

  1. Xác lập mục tiêu

  Điều gì bạn muốn thực hiện nhất? Những trách nhiệm mới bạn muốn đảm nhận? Hãy xác định những điều bạn mong muốn và cố gắng hoàn thiện mục tiêu bạn muốn đạt tới trong công việc hàng ngày cũng như phát triển sự nghiệp tương lai.

  2.Tìm kiếm một người bạn thân trong văn phòng

  Có một người bạn thân trong văn phòng khiến bạn làm việc vui vẻ hơn. Và khi vui vẻ làm việc, bạn sẽ có nhiều ý tưởng sánh tạo, và đóng góp nhiều hơn cho công ty. Do đó mà quyền lực của bạn cũng tăng lên. Sẽ không khó để tìm cho bạn một người đồng chí hướng trong văn phòng.

  3. Thái độ làm việc chuyên nghiệp

  Bạn thường xuyên đi làm việc muộn 5 phút? Trợn mắt sau lưng sếp? Đi làm với chiếc cà vạt xộc xệch?... Hãy cố gắng thay đổi để tạo dựng một hình ảnh và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Sếp sẽ nhận ra và biết đâu sẽ tin tưởng giao cho bạn những nhiệm vụ mới.

  4. Tự ăn mừng

  Không được mọi người chú ý sẽ làm mất dần sự tự tin của bạn. Vì vậy, nếu sếp không hoan nghênh kết quả tốt bạn vừa hoàn thành, hãy học cách tự khen thưởng bản thân. Nhận thức rõ những thành tựu bạn đạt được, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và kiểm soát công việc tốt hơn và chúng chính là cảm hứng khiến bạn không ngừng cải thiện chất lượng công việc cũng như thái độ làm việc.

  5. Thể thiện tình thần đồng đội

  Bạn hãy thể hiện mong muốn được giúp đỡ sếp khi thấy anh/ chị ta quá bận rộn. Chắc chắn sếp sẽ đánh giá cao hành động này của bạn và sẽ nhớ đến bạn khi có một dự án mới. Một điều nữa, bạn cũng nên giúp đỡ những đồng nghiệp khi họ cần. Khi bạn gặp khó khăn, bạn sẽ không sợ phải giải quyết một mình.

  Theo Dân trí

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 21:48 14/08/2009
  Số lượt xem: 230
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE