Hân hạnh đón tiếp

5 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > góc tâm sự >

  Tìm: 10 điều phụ nữ làm tốt hơn đàn ông

   

  1 - 10 �i�u phụ nữ làm t�t hơn ...

  Trong khi phụ nữ ngày một đẹp lên theo thời gian, thì đàn ông vẫn "giậm chân tại chỗ" về mặt ngoại hình qua nhiều thế hệ. Chưa hết, phụ nữ còn là những nhà đầu tư thông minh hơn.

  1. Tiến hóa tốt hơn về ngoại hình

  Một nghiên cứu gần đây chứng tỏ phụ nữ đang ngày càng đẹp lên qua tiến hóa, trong khi đàn ông vẫn hầu như không đổi. Điều tra hơn 2.000 người qua 4 thập kỷ sống, nghiên cứu tìm thấy những phụ nữ xinh đẹp thì có con nhiều hơn 16% so với những phụ nữ có ngoại hình trung bình, và rằng phụ nữ đẹp cũng có khả năng sinh con gái trong lần đầu cao hơn 36%. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều cô gái đẹp so với những thế hệ trước.

  2. Sống sót nhiều hơn trong các vụ tai nạn xe hơi

  Điều này nghe buồn, nhưng là sự thật: Đàn ông dễ chết trong một vụ tai nạn xe hơn cao hơn 77% so với phụ nữ, nghiên cứu do Đại học Carnegie Mellon thực hiện cho biết. Các chàng trai nên cám ơn bạn gái mình khi được nàng nhắc nhở "đeo dây an toàn vào".

  3. Tìm kiếm nguồn an ủi tốt hơn

  Một khảo sát tâm lý trên 2.000 người cho thấy phụ nữ vượt trội giới mày râu trong việc giải tỏa các khúc mắc của mình. 53% phụ nữ kể với bạn về những điều khiến họ stress, so với chỉ 29% ở đàn ông.

  4. Thử thách tốt hơn trước khủng hoảng kinh tế

  Theo Bureau of Labor Statistics (Số liệu của Văn phòng lao động Mỹ), 80% những người mất việc kể từ tháng 12 năm 2007 là đàn ông. Điều này có thể do những lĩnh vực mà đàn ông thống trị bị ảnh hưởng nặng nhất bởi khủng hoảng kinh tế, như chế tạo và tài chính.

  5 Tỷ lệ tốt nghiệp đại học cao hơn

  Ủy ban số liệu giáo dục Mỹ tiết lộ tỷ lệ nam giới tốt nghiệp đại học ít hơn phụ nữ. Họ cũng mất nhiều thời gian hơn mức thông thường để có được bằng cấp của mình.

  6. Ăn uống hợp lý hơn

  Khảo sát trên hơn 14.000 người, được thực hiện bởi Đại học Minnesota, cho thấy phụ nữ chọn thực phẩm lành mạnh hơn nhiều so với đàn ông. Trong khi phái mạnh thích ăn thịt, bánh kẹp, thì phụ nữ lại thích hoa quả và rau củ.

  7. Có hệ miễn dịch khỏe hơn

  Vũ khí bí mật của các nàng là estrogen. Một nghiên cứu của Đại học McGill chỉ ra rằng estrogen cho phụ nữ một công cụ để đối phó với các bệnh nhiễm trùng.

  8. Sống lâu hơn

  Trong số những người thọ trên 100 tuổi khắp thế giới, 85% là phụ nữ, theo số liệu của nghiên cứu New England Centenarian. Nhìn chung, phụ nữ sống lâu hơn đàn ông từ 5 đến 10 năm.

  9. Là những nhà quản lý tốt hơn, đặc biệt trong kinh tế

  Điều này còn gây tranh cãi, nhưng một số lớn các chuyên gia tin rằng phụ nữ là những vị sếp tốt hơn bởi họ biết lắng nghe hơn, là những người thày giàu kinh nghiệm, là nhà cố vấn và đa di năng hơn các đồng nghiệp nam giới. Phụ nữ cũng là những cầu nối tốt hơn cho cộng sự của mình, và sắc sảo hơn trong việc hiểu rõ làm thế nào để thúc đẩy động lực trong nhân viên.

  10. Là những nhà đầu tư tốt hơn

  Một nghiên cứu trên 100.000 danh mục vốn đầu tư cho thấy sự đầu tư của phụ nữ mang lại nhiều tiền hơn so với đàn ông, 18% so với 11%. Điều này có thể là do phụ nữ thận trọng hơn với quyết định đầu tư của mình và suy nghĩ dài hạn hơn.

  T. An (theo cosmopolitan)

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 21:37 13/08/2009
  Số lượt xem: 298
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE