Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Thư viện >

  Tiết lộ sốc về đời sống tình dục của các sao Hollywood

   Lần đầu tiên hàng loạt bí mật bê bối tình dục của các huyền thoại điện ảnh Hollywood cách đây hơn nửa thế kỷ vừa được một cựu lính thủy đánh bộ người Mỹ 88 tuổi phơi bày.

  Người cựu lính thủy đánh bộ Mỹ gây sốc ấy tên là Scotty Bowers, năm nay 88 tuổi, đang sống cùng vợ ở Hollywood Hills. Tiết lộ của Scotty cho biết, những ngôi sao điện ảnh Hollywood của thập niên 40 thế kỷ trước không thực sự toàn vẹn như chúng ta vẫn nghĩ.
  Cựu lính thủy đánh bộ Mỹ Scotty Bowers những năm 1944.

   

  Và Scotty Bowers già nua hiện tại
  Toàn bộ bí mật động trời ấy được Scotty ghi lại trong cuốn hồi ký dài 286 trang có tựa đề My Adventures in Hollywood and the Secret Sex Lives of the Stars (Cuộc phiêu lưu của tôi ở Hollywood và chuyện chăn gối bí ẩn của các ngôi sao), dự kiến phát hành vào đúng dịp lễ thánh Valentine năm nay.

   

  Bìa ngoài cuốn hồi ký gây sốc của Scotty Bowers: “Cuộc phiêu lưu của tôi ở Hollywood và chuyện chăn gối bí ẩn của các ngôi sao”.
  Cựu binh Scotty Bowers kể lại, khoảng những năm 46, khi 23 tuổi, vừa rời quân đội sau Chiến tranh thế giới thứ 2, Scotty làm nhân viên trạm xăng gần hãng phim Paramount Pictures. Một lần, Scotty tình cờ gặp ngôi sao điện ảnh nổi tiếng từng đoạt giải Oscar Walter Pidgeon, sau đó hai người dần thân nhau và qua lại như những người tình đồng tính. Chính Walter Pidgeon đã giúp Scotty có ‘chân trong’ làm nghề mai mối tại Hollywood.
  Scotty cho biết, ông đã thu xếp một đường dây mua bán dâm bí mật cho các ngôi sao điện ảnh Hollywood nổi tiếng nhưng bị đồng tính hoặc lưỡng tính thời đó. Khách hàng của ông bao gồm những huyền thoại tên tuổi nhất nhì của thập niên 40 hiện đã qua đời. Liên quan tới vụ bê bối này là hàng loạt huyền thoại Hollywood giờ đã qua đời, như: Walter Pidgeon, Cary Grant, George Cukor, Katharine Hepburn, Rock Hudson, Vivien Leigh… Scotty tiết lộ, nam diễn viên Walter Pidgeon từng “gạ” ông với số tiền 20 USD/đêm.

   

  Nam diễn viên Walter Pidgeon từng có quan hệ đồng tính với Scotty Bowers.
  Scotty chia sẻ trên tờ New York Times: “Suốt một thời gian dài, tôi đã nén mình câm lặng bởi không muốn làm tổn thương bất cứ ai. Chưa bao giờ tôi cảm thấy thích thú việc tiết lộ những bí mật ấy. Song cuối cùng, tôi đã không thể giữ câu chuyện cho riêng mình nên quyết định tiết lộ toàn bộ vì tôi không còn trẻ nữa và những người nổi tiếng liên quan đến nó đều đã qua đời cả rồi. Những sự thật mà tôi tiết lộ giờ sẽ không thể làm tổn thương bất cứ ai trong số họ được nữa”. 
  Cả những huyền thoại nổi danh như Cary Grant...
  ... Katharine Hepburn,

   

  và Cole Porter đều là những khách hàng đặc biệt của Scotty Bowers.
  Cựu lính thủy đánh bộ Mỹ còn một mực khẳng định, ông dắt mối và dàn xếp những cuộc tình một đêm cho các ngôi sao nổi tiếng xuất phát từ lòng cảm thông với sự cô đơn của họ và chưa bao giờ đút túi đồng tiền môi giới nào từ những người khách đặc biệt mà ông đã giúp đỡ. 
  Tuy nhiên, cuốn hồi ký tiết lộ những sự thật đáng bị chôn vùi sau hơn nửa thế kỷ qua vẫn làm người thân cũng như fan hâm mộ của những huyền thoại màn bạc nổi tiếng Hollywood sốc nặng và tức giận đòi thu hồi cuốn sách.
  Hoàng Nghĩa (Dịch và tổng hợp từ NYTimes)
  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Công Thanh @ 13:06 05/02/2012
  Số lượt xem: 439
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE