Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  Tiếp cận xu hướng color block với H&M

  Xu hướng color block đang làm mưa làm gió trong giới thời trang, và H&M cũng không nằm ngoại lệ. BST Thu 2011 của hãng sẽ cho bạn thấy, xu hướng này dành cho tất cả những ai yêu thích sự vui tươi và trẻ trung.

  Ảnh minh họa
  Ảnh minh họa


  Phần lớn trang phục nữ trong BST là những chiếc áo váy gợi cảm và trẻ trung, có thể đi chung với legging, giúp làm nổi bật ưu điểm của đôi chân dài gợi cảm. Các sọc màu kết hợp với nhau rất xuyệt tông và hợp lý, tạo điều kiện để các bạn khắc phục nhược điểm và phát huy ưu điểm làn da của mình.

   

  Thời trang nam của H&M rất hợp với những chàng cool boy. Những chiếc áo khoác, áo gile đơn giản nhưng lại rất thể thao, rất khoẻ khoắn. Không sử dụng chất liệu jeans mà H&M lại chuộng vải kaki mềm mại, rộng rãi, nhưng rất hợp lý chứ không khiến phong cách bị già đi chút nào.

  Phụ kiện của H&M vẫn rất đơn giản, chủ yếu là ở phần giày dép. Những đôi giày oxford, bốt cổ thấp khá được ưa chuộng, chúng cũng tăng thêm sự khoẻ khoắn cho những trang phục vui tươi, sắc màu này.  Chúc bạn chọn được những trang phục color block phù hợp với sở thích của mình nhé!  Nhắn tin cho tác giả
  Hà Mai Thảo @ 19:48 23/07/2011
  Số lượt xem: 237
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE