Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > góc tâm sự >

  Thứ Sáu của bạn (6/3)

  Thứ Sáu của bạn (6/3)

       

  Cập nhật: 6/3/2009 | 3:18:01 PM
  Sư Tử bất đầu buổi sáng với thật nhiều năng lượng và hào hứng để hòan tất công việc, vì vậy buổi chiều bạn muốn được thư giãn và đi chơi cùng với bạn bè.
  Thứ Sáu của bạn (6/3)

  Bạch Dương (21/3- 19/4)

  Bạn bắt đầu nhận ra và có cái nhìn khác đối với sự việc hoặc con người mà trước giờ bạn vẫn bảo thủ với ý kiến của mình. Một lời nhận xét ngẫu nhiên sẽ khiến bạn phải suy nghĩ nhiều, tuy nhiên bạn vẫn chưa có cái nhìn tòan điện đâu.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Tâm trạng của Kim Ngưu hơi uể ỏai vì bạn suy nghĩ về chuyện quá khứ hơi nhiều. Có lẽ bạn đã cư xử hơi mạnh mẽ đó, vấn đề hòan tòan không trầm trọng như bạn nghĩ đâu. Hãy thư giãn nào.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử đầy hào hứng với các họat động xã hội và hôm nay là dịp tốt nhất để hẹn gặp bạn bè cũ. Tuy nhiên đừng quá chú tâm vào chuyện tình cảm nhé nếu không bạn sẽ bị thất vọng đấy. Mọi chuyện diễn ra từ từ sẽ tốt hơn cho bạn.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Dường như bạn đã thay đổi nhiều vì người ấy cho dù phải từ bỏ những mơ ước của mình. Hãy cùng nhau bàn bạc lại nhé, trong trường hợp xấu nhất thì bạn hãy cố gắng rời xa người ấy một vài ngày để họ suy nghĩ. Bạn bè sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử bất đầu buổi sáng với thật nhiều năng lượng và hào hứng để hòan tất công việc, vì vậy buổi chiều bạn muốn được thư giãn và đi chơi cùng với bạn bè.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Bạn rất kiên định trong sự rõ ràng, chỉnh xác đối với mọi khía cạnh trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên hôm nay bạn lại có nhiều suy nghĩ hấp tấp và bốc đồng, hãy cẩn thận nhé lúc này không thích hợp để bạn đưa ra những quyết định lớn đâu.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình muốn ngày cuối tuần đến thật nhanh đế có thể tố chức các buổi party, đi chơi cùng với bạn bè. Tuy nhiên có một số việc bạn cần phải hòan thành trước khi nghỉ cuối tuần đấy.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Tán gẫu thường có sức hút với mọi người phải không bạn? Hôm nay bạn hãy cẩn thận truớc khi chia sẻ thông tin với người khác nhé, nhất là chuyện bí mật của người khác vì có thể bạn đã chia sẻ sai đối tượng đó.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Bạn có tâm trạng sáng tác và sáng tạo ra nhiều điều mới mẻ để thể hiện năng khiếu của mình, tuy vậy hôm nay không phải là ngày thích hợp cho việc ấy. Thay vì tiêu tốn thời gian lại không đạt được mục đích gì, bạn hãy thử xem xét các kế họach hay dự án cho tuần tới đi.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Hôm nay là ngày đẹp trời để Ma Kết trang trí hoặc sắp xếp lại không gian sống của mình. Hãy vứt bỏ những thứ không cần thiết, nhưng cẩn thận một tí nhé, chỉ vứt đi những thứ bạn không còn dùng nữa thôi.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Ngân khố của Bảo Bình khá dồi dào vì thế bạn muốn đi mua sắm thật nhiều. Cũng là dịp thư giãn cuối tuần nhưng hãy đi cùng với một người bạn có tài trả giá nhé vì không phải hàng hóa nào cũng tốt như vẻ bên ngòai đâu

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Một người bạn của bạn bỗng nhiên có cái nhìn khác về bạn, nếu bạn còn độc thân thì hôm nay sẽ có nhiều bất ngờ dành cho bạn đấy. Còn nếu bạn đã có đôi thì mối quan hệ đó ngày càng tốt đẹp hơn. Tuy nhiên bạn hãy tránh đi chơi xa nhé vì nếu đi thì cũng có trục trặc đấy.
  ST

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 20:36 23/07/2009
  Số lượt xem: 244
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE