Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > góc tâm sự >

  Thứ Sáu của bạn (14/8/09)

  Thứ Sáu của bạn (14/8/09)
  Cập nhật: 14/8/2009 | 9:01:26 AM
  Trong những ngày sắp tới Ma Kết sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ cuộc sống dựa trên những gì bạn đã thể hiện trước đó.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Nguồn năng lượng của Bạch Dương trong ngày thứ Sáu này sẽ rất nhiều đấy, nhưng đừng gò ép mình vào danh sách việc cần làm dài thòng mà ngược lại, bạn nên để cho chúng được tự do chuyển hóa, như vậy thì sẽ hiệu quả hơn. Cứ thoải mái đi, và đồng thời mở lòng mình ra để đón nhận những điều mới đang đến. 

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu ơi, kế hoạch tập luyện thể dục của bạn đến đâu rồi thế, vẫn còn duy trì chứ? Đừng bỏ cuộc đấy nhé! Tuy vậy, bạn cũng không nên hoạt động quá sức, như vậy sẽ tự làm đau mình và rồi nhanh chóng chấm dứt, ngược lại bạn cứ hãy duy trì một chế độ tập luyện vừa phải, vừa sức đủ để cho bạn cảm thấy thích thú và cảm thấy được truyền thêm sức mạnh. 

  Song Tử (21/5 - 21/6) 

  Song Tử nên cẩn thận khi chuẩn bị tiếp nhận lời khuyên của ai đó trong ngày thứ Sáu này nhe. Không thể phủ nhận được rằng việc lắng nghe lời chỉ dẫn, khuyên nhủ của mọi người là điều nên làm, nhưng không phải lúc nào tất cả đều tốt và đúng đắn, đều phù hợp với tình huống của bạn bởi vì họ suy nghĩ dựa trên quan điểm của họ, chứ không phải của bạn. 

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Lúc này trông Cự Giải như bông hoa đang hé nở trong buổi bình minh vậy. Bạn đang vươn mình lên, nhưng đồng thời cũng cảm thấy hài lòng khi được là một phần, một nhân tố trong cuộc sống này. Đúng thế, hãy cứ vui sống và cảm nhận hết những nét đẹp của cuộc đời, đừng để cái tôi của mình cản trở sự trải nghiệm thú vị này nghen. 

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Cảm giác của bạn lúc này thật thoải mái, dễ chịu tựa như vừa thoát khỏi sự bao vây, kiềm hãm nào đó, và giờ đây bạn đang trong tư thế rất sẵn sàng để tiến về phía trước và đón nhận những cơ hội mới đang trên đường đến với mình. Tốt lắm, còn chần chờ gì nữa thế bạn, hãy "rồ ga" ngay thôi! 

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Tâm trạng của Xử Nữ đang cực kỳ vui và hạnh phúc, bạn chỉ muốn đuợc nhảy múa tung tăng khắp nơi, muốn hát những ca khúc yêu thích và muốn mỉm cười với tất cả mọi người được gặp trong ngày hôm nay. Nghe có vẻ thú vị đó nhé, cứ tiếp tục thể hiện đi, đừng để bất kỳ lời nói không hay của bất kỳ ai làm chùn tinh thần nha. Bạn có quyền thể hiện niềm vui của mình mà, ai cấm chứ!  

  Thiên Bình (23/9 - 22/10

   Bầu trời đang mở toang để đón bạn bước vào khám phá những bí ẩn sau đó, bạn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đi vào chưa? Bạn đang chần chừ hay chờ đợi điều gì thế, có vẻ như bạn đang săm soi xem điều gì đang ở phía trước phải không? Ấy, vậy thì sẽ mất hết thú vị mất. Cuộc sống là một cuộc hành trình đem đến cho bạn những điều bất ngờ mà.  

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11) 


  Hổ Cáp đừng lo khi bạn vẫn còn cảm giác đối diện với những khó khăn hay chưa xua tan được những đám mây u ám ở phía trước, chịu khó đơi thêm một lúc nữa thôi thì bầu trời sẽ trong xanh trở lại, khi đó bạn phải trong tư thế sẵn sàng đón nhận những thời cơ mới nhé. Tuy vậy, bạn cần phải biết điều này, những cơ hội đến với bạn không phải lúc nào cũng thể hiện qua giá trị vật chất đâu nhé, có thể đó sẽ là dịp để bạn làm lành mối quan hệ với một người. 

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mã vẫn đang trên đà đi lên, đặc biệt là trong công việc, dường như không có gì cản trở cả. Nhưng đừng vì thế mà để bị đánh lạc hướng hay mất tập trung nhé, một vài nguy cơ đang rình rập ở phía trước đó, tuy không có gì nguy hiểm lắm nhưng chúng muốn thu hút sự chú ý của bạn đấy.  

  Ma Kết (22/12 - 19/1)
    

  Ma Kết thân mến, trong những ngày sắp tới bạn sẽ nhận được những biến chuyển và phản hồi tích cực từ cuộc sống dựa trên những gì bạn đã thể hiện trước đó. Hãy nhớ rằng, cuộc sống cho bạn những lựa chọn, cho bạn các công cụ và dụng cụ, và nhiệm vụ của bạn là đưa ra quyết định theo cách của mình và kết hợp những gì sẵn có để tạo ra những điều bạn muốn.  

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
   

  Bảo Bình đang ngửi thấy được vài sự thay đổi đang diễn ra xung quanh. Lúc này bạn có trong tay rất nhiều chi tiết nhỏ khác nhau, điều quan trọng là bạn phải biết cách chắt lọc và liên hệ với những phạm trụ lớn hơn. Nếu bạn càng nắm được ý nghĩa của những chi tiết nhỏ đó, bạn sẽ càng hiểu rõ được câu chuyện và từ đó có những việc làm đúng đắn.  

  Song Ngư (19/2 - 20/3) 


  Khi ở trên đỉnh thành công, bạn cảm thấy vô cùng thích thú và một cảm giác rất "Yo!", nhưng sẽ càng gây ấn tượng mạnh cho nhiều người hơn khi bạn cũng thể hiện những nét đặc trưng tích cực của mình trong đời sống hàng ngày, kể cả khi không có sự kiện gì nổi bật xảy ra. Hãy sống và thể hiện con người thật của mình, thế mới đáng quý. 
  Theo Muctim

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 19:30 15/08/2009
  Số lượt xem: 334
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Chào Diễm My! Xin cảm ơn Diễm My đã đến thăm và tặng quà. Thỉnh thoảng tôi vẫn ghé thăm trang của My để cho rùa ăn đó. Chúc My một ngày cuối tuần vui vẻ.
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE