Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > truyện cười >

  Thư gửi vợ hiền !

  Thành phố, 1-4-2010!

  Em yêu dấu, thế là đã 1 tháng 4 ngày bọn mình xa nhau. Con số 1 và 4 rất có duyên với tụi mình đúng không? Cũng như hôm nay, ngày 1- 4 là ngày “Cá tháng tư”, ngày nói dối đó em, anh nhớ em rất nhiều và viết thư về cho em. Ở nơi quê nhà vất vả chân lấm tay bùn, 1 ngày 4 lần cho lợn ăn, và cứ sau 4 ngày lại 1 lần cắt cỏ cho cá, em có biết ở thành phố 1 ngày 4 buổi sáng, trưa, chiều, tối anh cũng nhớ em nhiều lắm không?

   

  Ở đây nơi anh ở trọ 1 đoạn đường là 4 đống rác, thành phố mà còn lắm rác bừa bãi hơn cả quê mình em ạ. Chỉ có1 con phố mà đến 4 cái lô cốt to kinh khủng, đi làm thì cứ 1 mét đường có khi phải mất 4 phút, đến được nơi làm việc dù chỉ có 4 cây số mà anh phải đi hơn 1 tiếng đó em.

   

  À mà em ơi! Sống ở quê, dù lắm ao hồ nhưng em nhớ phải biết tiết kiệm nước nhé, vì ở trên này khan khiếm nước lắm, 1 buổi trưa mà đến 4 lần bọn anh phải thay nhau mang chậu ra hứng từng giọt nước, khổ lắm! Em đừng trách anh ít liên lạc về nhà nhé, vì dù anh đã sắm điện thoại di động nhưng máy anh luôn hết pin. Đến cơ quan thì 1 ổ điện 4 người tranh nhau lạm dụng, kẻ thì sắc thuốc bắc, người thì mở máy nghe nhạc, anh không muốn lãng phí của công, nên dù máy hết pin mà cũng không dám sạc đâu em.

  Tối đến, về nhà cũng đâu có vui gì, anh dùng máy Tàu, nhanh hết pin, mà ở đây tốc độ cúp điện còn nhanh hơn nữa. 1 ngày 4 lần cúp điện, mỗi lần cúp điện lại có được 4 tiếng xong rồi lại 1 lần... cúp điện.

   

  Ấy thôi chết, lại cúp điện rồi, anh dừng bút đây, chúc em ở nhà khỏe mạnh và bán rau được 1 vốn 4 lời nhé! Anh ở trên này bận lắm, đến ngày 5 tháng 5 được nghỉ phép anh sẽ về thăm hai mẹ con. Thế là lại đúng 1 tháng 4 ngày nữa ta gặp nhau, em yêu nhé! Chào em!

   

  TRAI LÀNG RIỀNG (Nam Định
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 08:51 24/04/2010
  Số lượt xem: 210
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE