Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > góc tâm sự >

  Thứ Bảy của bạn (15/8/09)

  Cập nhật: 15/8/2009 | 10:12:31 AM
  Thứ Bảy của bạn (15/8/09)
   
  Cự Giải biết không, khả năng tự nhận thức và hiểu được bản thân mình chính là một trong những món quà mà cuộc sống đem đến cho chúng ta.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Đôi lúc Bạch Dương cư xử hơi hống hách, cậy quyền để chèn ép, bắt nạt người khác, nhưng tận trong đáy lòng bạn vẫn là người tốt và có trái tim nhân hậu, thuần khiết. Bạn luôn tìm kiếm ý nghĩa của từng việc, từng tình huống trong cuộc sống này. Tuy vậy, lâu lâu thay đổi không khí cũng thú vị mà.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu thân mến, cuộc sống có rất nhiều điều cần bạn phải học hỏi và kiên trì áp dụng trong cuộc sống và một trong những điều đó chính là sự quan sát đầy kiên nhẫn. Đừng hành động gì cả khi bạn chưa có đủ thông tin dữ kiện trong tay, chỉ cần đợi thêm một thời gian nữa thì bạn sẽ biết mình cần phải làm gì và chắc chắn một điều rằng quyết định sau đó của bạn sẽ rất chính xác và đúng đắn.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử à, những gì thuộc về tự nhiên, thuộc về tạo hóa thì bạn không thể tác động hay thay đổi được, nếu có thì cũng chỉ ở mức độ nào đó thôi. Do vậy, bạn nên tận dụng và học cách sử dụng những gì mình có một cách ý nghĩa và có ích nhất, chỉ cần như thế là đủ rồi bạn ạ.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải biết không, khả năng tự nhận thức và hiểu được bản thân mình chính là một trong những món quà mà cuộc sống đem đến cho bạn, nhưng hãy suy nghĩ lại đi, nó cũng là một gánh nặng nữa đấy. Điều quan trọng là bạn phải biết chắt lọc, lựa chọn và mang theo những gì cần thiết cho từng tình huống, từng hoàn cảnh mà thôi. Chỉ cần bạn biết cách đơn giản hóa cuộc sống thì mọi thứ sẽ trở nên rất dễ dàng với bạn.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Những thay đổi lớn sắp xảy ra và chúng có thể đến bất cứ lúc nào, tuy vậy chỉ cần bạn trong tư thế sẵn sàng là được. Ngày hôm nay, bạn nên hướng về gia đình nhiều hơn, hãy ở bên cạnh chia sẻ với mọi người về những cảm xúc và suy nghĩ của bạn, họ sẽ cho bạn sự an tâm và vững tin cần thiết, có như thế bạn mới có thể đối diện với những biến động đang đến một cách trọn vẹn được.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Hôm nay bạn sẽ bắt đầu nhận ra vài chỗ không ổn trong kế hoạch của mình. Tuy vậy, đừng hốt hoảng hay hoang mang nhé, bình tỉnh cái đã nào! Không có gì là quá trễ cả, điều quan trọng là bạn đã biết được mình mắc sai lầm ở chỗ nào để từ đó có những điều chỉnh hợp lý và như thế, lại tiếp tục hướng về trước mà bước đi thôi, dễ mà phải không nè.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình nên học cách kiên nhẫn chờ đợi những điều bạn đang rất nóng lòng mong muốn nó xảy ra. Mọi thứ vẫn đang tiếp tục trên đường đến với bạn, chúng không chệch hướng đi chỗ khác đâu, đừng lo nghen, chỉ cần bạn sẵn sàng đứng ở vạch xuất phát, một khi tất đều hiện diện thì lúc đó bạn chỉ có việc mà chạy thôi đó.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hổ Cáp hãy dang rộng tay đón chào ánh nắng ấm áp của buổi sớm mai, hít thở và cảm nhận luồng không khí trong lành của ngày cuối tuần. Giờ đây bạn không còn hoang mang hay bối rối nữa, ngược lại bạn sẽ rút ra được nhiều điều mới mẻ cho mình. Chúc may mắn và tân hưởng niềm vui ngày cuối tuần đi nhé!

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Yeah, cuối tuần đến rồi, tự do muôn năm! Bài vở nhé, công việc nhé, tất cả đều dẹp sang một bên hết rồi và dành chỗ cho những giây phút đàn đúm với tụi bạn thôi. Tự do thể hiện mình đi bạn, làm những gì bạn thích và hãy bước ra ngoài khám phá cuộc sống, bạn sẽ phát hiện ra rằng có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể sống trọn vẹn và ý nghĩa cuộc đời này.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Khi bắt tay vào làm việc gì thì bạn đều "mở hết ga" và chạy tối đa luôn, nhưng hôm nay là cuối tuần mà Ma Kết, không cần phải bỏ quá nhiều công sức đâu, cứ thư giãn đi nghen. Hãy chỉ làm những việc bạn thích với nhịp độ vừa phải thôi, để dành sức cho ngày mai nữa chứ, vẫn còn vài việc chưa làm kia mà.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Sự nhiệt huyết và quyết tâm được hình thành từ đâu bạn biết không? Đó chính là khi bạn có được nguồn cảm hứng, sự khích lê và điều quan trọng là áp dụng nó thường xuyên. Hãy nhớ rằng sự ép buộc không phải là quyết tâm, không phải là ý chí và một điều nữa, đừng cố kiểm soát những gì nằm ngoài khả năng của mình.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Lời khuyên dành cho Song Ngư trong ngày thứ Bảy này: tin tưởng vào ai đó không có nghĩa là bạn phải luôn làm theo họ. Bạn cần phải sống và làm việc theo cách riêng của mình, theo cách của Song Ngư mà không phải là của ai khác. Hôm nay là ngày mà những cá tính của bạn được bộc lộ rõ rệt và hãy cứ để như thế đi nha.
  Theo Mực Tím

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 15:10 15/08/2009
  Số lượt xem: 252
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE