Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  Thứ 6 nhẹ nhàng!

   

  Cập nhật: 7/8/2009 | 8:46:55 AM
  Một tuần làm việc mới lại sắp qua rồi. Chúng ta đã có 5 ngày làm việc thật hiệu quả. Tuần vừa rồi, chúng mình đã được diện rất nhiều bộ đồ xinh xắn rồi. Còn hôm nay thì sao nhỉ?
  Một ngày mới bắt đầu! Những cơn gió thu đang thực sự đến, mang tới một cảm giác thật mát mẻ và sảng khoái. Với tiết trời như hôm nau thì diện một bộ đầm xinh là hợp lắm đó.

  Nếu như ngày hôm qua chúng ta đã diện một bộ váy duyên dáng, khoác với áo len nhẹ điệu đà thì hôm nay mình sẽ chọn một bộ đồ giản dị hơn nhưng vẫn không kém phần xinh xắn cho bạn đâu!

  Đơn sắc là chủ đề của ngày hôm nay. Đó là những bộ đồ mang duy nhất một màu giản dị. Nhờ những chiếc thắt lưng điệu đà, phần eo thon nhỏ của bạn sẽ trở thành điểm nhấn.


  Chỉ đơn giản là những chiếc váy một màu, không kèm hoạ tiết nhưng chắc chắn bạn vẫn luôn xinh đẹp trong mắt mọi người đó.

  Và…một ngày làm việc thật hiệu quả nhé, bạn gái xinh đẹp!
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 06:13 09/08/2009
  Số lượt xem: 277
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE