Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > ẩm thực >

    Thêm năng lượng với khoai chiên thịt xông khói

     
    Những lúc thời tiết se lạnh hay cơ thể thấy mệt mỏi thì món khoai tây sẽ giúp bạn cảm thấy ấm áp và cung cấp thêm nhiều năng lượng .
    Nguyên liệu:

    Khoai tây bi 300 gram

    100 gram thịt lợn xông khói.

    5 gam muối, tỏi, ít lá hương thảo (rosemary), một ít rau mùi.

    Thực hiện:
     

    Khoai tây bi rửa sạch, nếu không có khoai bi có thể dùng khoai to thái miếng vuông cũng được. Khoai tây để cả vỏ hoặc gọt vỏ tùy thích.

    Cho khoai vào nồi nước sôi luộc trong khoảng 15 phút, khi thử xăm đũa thấy mềm là được.

    Thịt lợn xông khói lấy ra, cắt miếng 2cm
     
    Khoai tây sau khi luộc, vớt ra cắt làm đôi. 
    Đặt chảo lên bếp, đun nóng chảo, không cần cho dầu ăn cho thịt xông khói vào rán sơ cho chảy bớt mỡ và săn lại. Đổ ra bát.
     

    Đặt chảo trở lại bếp, thêm dầu ăn, cho khoai tây vào chảo rán, mở lửa to rán cho khoai vàng mặt.
     

    Đổ thịt xông khói trở lại chảo, chiên cùng khoai tây.

    Nêm nếm muối, ớt, tỏi băm, lá hương thảo, đảo đều nhẹ tay. Đun vài phút cho khoai ngấm rồi rắc lá mùi thái nhỏ. Tắt bếp.
     
     

    Múc ra bát ăn nóng, mùi lá thơm thật quyến rũ quện với mùi khoai rán đem lại cảm giác ngon miệng thèm ăn.


    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Công Sự @ 21:00 28/08/2010
    Số lượt xem: 146
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE