Hân hạnh đón tiếp

5 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > giải khát >

  Thảo Mộc Trà - điểm đến thú vị

  Cập nhật: 11/9/2009 | 9:33:34 AM
  Khi cuộc sống ngày càng nhiều những lo toan, bận rộn cũng là lúc con người muốn tìm cho mình không gian riêng tĩnh lặng, êm ái. Thảo Mộc Trà với thiết kế mang âm hưởng làng quê Việt kết hợp với không gian trà đạo Trung Hoa chính là điểm đến thú vị đang chờ bạn khám phá.

  Thảo Mộc Trà - điểm đến thú vị
     Cổng chào ấn tượng

  Nằm trong khu đô thị mới Định Công với lợi thế không gian thoáng đãng, Thảo Mộc Trà thu hút bởi thiết kế ấn tượng ngay từ cổng chào. Bước chân vào trong, khác hẳn với sự ồn ã của phố xá, Thảo Mộc Trà cho những ai tới đây cảm nhận gần gũi, thân quen nhờ vào những chi tiết điểm xuyết đậm chất văn hóa Việt như chõng tre, khóm chuối, đôi ba chiếc chum vại, những bức tranh gốm… Lấy sắc đỏ trầm là gam màu chủ đạo, Thảo Mộc Trà mang lại cho ẩm khách cảm giác ấm cúng pha chút lãng mạn.

  Thảo Mộc Trà - điểm đến thú vị

  Thảo Mộc Trà - điểm đến thú vị

  Thảo Mộc Trà gồm 4 tầng chia làm hai không gian chính: tầng 1 và tầng 2 phục vụ trà; tầng 3 và 4 là không gian của rượu dân tộc, cơm văn phòng. Với thiết kế này, khách hàng đến với Thảo Mộc Trà có thể tìm cho mình những vị trí khác nhau phù hợp với nhu cầu: từ gặp gỡ bạn bè, trao đổi, bàn bạc công việc, tổ chức sinh nhật, liên hoan cho đến những góc tình nhân lãng mạn.

  Thảo Mộc Trà - điểm đến thú vị

  Thảo Mộc Trà - điểm đến thú vị

  Đúng như tên gọi của mình, Thảo Mộc Trà bao gồm nhiều loại trà với nguồn gốc thảo mộc khác nhau. Ẩm khách đến với Thảo Mộc Trà vì yêu thích khám phá nét văn hóa độc đáo trong nghệ thuật trà Trung Hoa. Bên cạnh đó, chính những công dụng đặc biệt mà trà thảo mộc đem đến cho sức khỏe con người đã khiến đây trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người. Với các trường phái như trà đạo, trà dưỡng sinh và các loại trà hoa sinh thái, mỗi một loại trà mang một hương vị cùng một triết lý khác nhau khiến người thưởng thức luôn cảm thấy mới mẻ. Bởi thế, mỗi lần đến với không gian nơi đây, thả hồn trong những bản nhạc du dương, nhấp ngụm trà thơm tỏa khói nghi ngút, khách hàng lại có một khám phá mới: thú vị và lạ lẫm.

  Thảo Mộc Trà - điểm đến thú vị

  Bên cạnh đó, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ẩm thực của mọi khách hàng, Thảo Mộc Trà còn phục vụ cơm văn phòng, rượu dân tộc cùng những món nhậu đồng quê. Sự có mặt của những món ăn dân dã như lươn nướng ống tre, cá rô đồng, sung muối,cà muối… như đưa thực khách về với làng quê Việt nguyên sơ, mộc mạc, yên bình khác hẳn với lối sống thị thành đang cuốn trôi bởi dòng xoáy công nghiệp hóa.

  Thảo Mộc Trà - điểm đến thú vị

  Thảo Mộc Trà - điểm đến thú vị

  Đến với Thảo Mộc Trà khách hàng không chỉ được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp mà vào tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần ẩm khách còn có cơ hội nghe nhạc dân tộc cùng những làn điệu dân ca mượt mà, trữ tình.

  Theo MonngonHN

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 15:34 12/09/2009
  Số lượt xem: 204
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE