Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Quê hương (Bài viết) > Trung >

  Tháng 5 về Thành phố hoa phượng


  Thành phố hoa phượng đỏ đón ngày tháng Năm với sắc hoa rực rỡ trên những con phố khiến không ít kẻ lãng du phải thấy nao lòng.
  Khi nắng đầu hè trải vàng mặt đất, trên các con đường của thành phố Hải Phòng bỗng một sớm mai nở bừng sắc thắm. Phượng rực rỡ nhuộm cả một góc trời trong những ngày cuối năm học, khiến cho không ít người sống dậy những cảm xúc tháng năm học trò khi vô tình ngước nhìn lên những tầng hoa đỏ thắm.
   


  Phượng chen nhau đua nở sau cánh cổng trường, trước những khu công nghiệp, ven những mặt hồ. Phượng đỏ rực một màu đầy sức sống, khiến cho lòng người không khỏi náo nức. Trong cái nắng ban trưa, cùng những thanh âm lanh lảnh của tiếng ve, và ngọn gió về xao xác, người ta bỗng thấy vỡ òa những kỷ niệm ấu thơ vẫn luôn được giấu chôn trong tâm khảm.   
  Trong những ngày lang thang trên những con phố, từ Trần Phú, Ngô Quyền, đến Điện Biên Phủ, rồi khi dạo bước quanh mặt hồ Tam Bạc, lúc dừng chân nghỉ ngơi trước Nhà Hát Lớn,... chúng tôi đã kịp ghi lại hình ảnh đã từ lâu trở thành tên gọi của thành phố cảng ấy.
   
   
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Hà Xuân @ 05:51 29/05/2011
  Số lượt xem: 264
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE