Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Vọc

    LỊCH

    Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > ẩm thực >

    Thạch trái cam mát lạnh

    Thạch trái cam mát lạnh
    Cập nhật: 22/7/2009 | 3:24:04 PM
    Hương vị mùa hè thơm mát trong những miếng thạch trái cây vàng rực rỡ. Thật là một sự kết hợp tuyệt vời khi bạn vừa được thưởng thức thạch lại vừa được thưởng thức cam tươi.
     

    Nguyên liệu:

    4 quả cam vàng

    2 gói bột gelatin

    1 cốc nước

    Đường hoặc mật ong

    Cách làm:
     

     
    Bổ đôi quả cam
     
     
    Dùng thìa nạo hết ruột và nước ra một cái bát to
     
     
    Hoặc vắt nước cam bằng dụng cụ hỗ trợ, rồi tách hết các các sơ múi còn lại bên trong, cố gắng giữ cho vỏ quả cam nguyên vẹn.
    Ngâm bột gelatin trong nước khoảng 15 phút.
     
     
    Cho nước cam vào nồi đun gần sôi, nếu thấy hơi ít nước bạn có thể cho thêm nước lọc, thêm đường hoặc mật ong nếu muốn ăn ngọt hơn. Sau đó cho chỗ nước gelatin vào nồi nước cam. Ngoáy đều cho tan hết. Đun sôi thì tắt bếp

    .
    Để nguội bớt rồi rót hỗn hợp vào từng nửa vỏ cam đã vắt lúc đầu.
     
     
     
    Bạn nên để vỏ cảm lên một cái khay hoặc khuôn để cố định, khi đổ thạch vào sẽ dễ dàng và an toàn hơn.
     
     
    Để thạch nguội và đông lại rồi cho vào tủ lạnh, vài giờ sau là bạn có món thạch cam chính hiệu cả về hình dáng và mùi vị.
     
     
    Lấy cam ra khỏi tủ lạnh dùng dao cắt thành miếng hình múi cau, bạn nhớ là dao phải thật sắc nhé.
     
     
    Thưởng thức cùng các loại thạch trái cây khác
     
     
    Xếp lên đĩa hình mặt trời
     
     
    Món tráng miệng tuyệt vời với một ly cocktail lạnh
     
     
    Cho hỗn hợp thạch vào ly thủy tinh cũng rất đẹp
     
     
    Hoặc không cần cắt múi mà thưởng thức luôn vị thạch ngọt mát trong trái cam
     
     
    Góp mặt trên bàn tiệc của những món tráng miệng mùa hè hấp dẫn

    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Diễm My @ 19:45 06/08/2009
    Số lượt xem: 230
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    Thông tin các thành viên

    174201210152147
    Đ
    i
    T
    ì
    m
    T
    r
    i
    T
    h
    c

    Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE