Hân hạnh đón tiếp

3 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Quê hương (Bài viết) > Bắc >

  Tam Cốc: Chốn non nước trời mây

   

  [Hình ảnh: tam-coc.jpg]
   
   

   

  Cách thành phố Ninh Bình khoảng 7 km về phía Tây Nam, Tam Cốc - Bích Động hiện ra như một bức tranh sơn thủy mà chính bạn sẽ là người lạc vào chốn hữu tình ấy.
  Theo nhịp của những mái chèo nhẹ nhàng rẽ nước, bạn sẽ được đắm mình trong màu xanh bạt ngàn của những ruộng lúa, những rặng cây và màu xanh ấy cũng ở ngay dưới chân bạn. Làn nước trong xanh như tấm gương lớn phản chiếu cả đất trời, tất cả như hiện lên trong sự huyền hoặc của ánh sángTam Cốc có nghĩa là ba hang, gồm có hang Cả, hang Hai và hang Ba. Hang Cả là hang lớn nhất và cũng là hang đẹp nhất nằm vắt qua hai dãy núi lớn ở hai bên sông Ngô Đồng. Khi thuyền đi sâu vào lòng hang, thạch ngũ từ trần hang rũ xuống với vô số hình thù kì lạ nhưng cũng không kém phần đẹp mắt. Xuôi theo dòng nước, chiếc thuyền đưa du khách tiếp tục đến thăm hang Hai và hang Ba. Cũng giống như hang Cả, nhưng hai hang này ngắn và thấp hơn. Khi chưa có nhịp mái chèo khoáy động, nhìn dưới dòng sông bạn sẽ nhìn thấy dòng nước như có in những đám mây đá tuyệt đẹp. Dòng nước trong hang mát lạnh, lững lờ trôi, trong xanh, tuyệt diệu.Những giọt nước tinh khiết từ trần hang rơi xuống vai du khách, mát lạnh. Bạn sẽ cảm giác được mình như đang lạc vào chốn thanh khiết, một nơi tĩnh lặng chỉ có bạn, nước và trời mây.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 09:19 18/06/2010
  Số lượt xem: 222
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE