Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  “Tắm” cho mắt – Tại sao không?  Một đôi mắt long lanh như biết nói là mơ ước của không ít chị em. Bỏ túi những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn được đôi mắt sáng.
  “Tắm” cho mắt – Tại sao không?

  Mát xa cho mắt

   

  Vào lúc sáng sớm trước khi đi làm hoặc tối muộn trước khi đi ngủ, bạn hãy tập cho mình thói quen nhắm mắt lại và dùng hai tay day nhẹ trên quầng mắt cho tới khi cảm thấy nóng, lúc đó hãy từ từ mở mắt ra và tập trung nhìn vào một thứ gì đó. Mỗi ngày làm khoảng 14 lần, thói quen này sẽ giúp máu được lưu thông tốt hơn.

  Để mắt được “vận động”

  Những lúc rảnh rỗi, bạn hãy đúng trước gương và đảo mắt qua lại khoảng từ 7 đến 14 lần. Thói quen này sẽ giúp nâng cao thị lực của mắt.

  “Tắm” cho mắt

  Dùng 1 bát nước nóng, sau đó bạn đặt mắt gần với bát nước cho hơi nóng bốc lên, mỗi ngày làm từ 1 đến 2 lần, mỗi lần khoảng 15 phút. Cách làm này sẽ giúp mắt sạch, không còn bụi bẩn và được thư giãn hơn.
   

  Chế độ ăn uống

  Chú ý tới chế độ ăn uống và cách lựa chọn thực phẩm cũng là một trong những phương pháp chăm sóc đôi mắt. Ngoài việc bổ sung tinh bột, cần ăn thêm nhiều rau, hoa quả tươi, chú ý cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

  Bảo vệ đôi mắt

  Không nhất thiết là phải vào những ngày trời nắng mới đeo kính, những ngày bình thường, bạn cũng có thể đeo kính sáng màu ra ngoài để bảo vệ đôi mắt khỏi bụi bẩn và khói bụi. Nếu đi bơi tại các hồ bơi công cộng, nên sử dụng kính bơi cá nhân vì trong nước hồ bơi có chứa rất nhiều chất sát khuẩn không có lợi cho mắt.

  Chỉ cần luôn chú ý tới những điều trên, bạn sẽ có được một đôi mắt sáng khỏe, long lanh như biết nói.

  Theo 39

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 04:37 12/03/2010
  Số lượt xem: 213
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE