Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > Làm đẹp >

  Tạm biệt mi giả và mascara, Làm đẹp,

  Tạm biệt mi giả và mascara, Làm đẹp,

  Cập nhật: 14/8/2009 | 8:02:50 AM
  Một hàng mi đẹp, dày và cong vút không những là tâm điểm cho khuôn mặt và còn thu hút các ánh nhìn khác phái. Vì vậy mi giả và mascara đã đồng hành cùng các bạn nữ trong suốt thời gian qua.

  Nhưng giờ đây bạn có thể tạm biệt chúng để tự tạo cho chính mình một hàng mi thật sự dài và cong. Điều đó thật đơn giản khi bạn hiểu đúng về cơ chế nuôi dưỡng mi từ bên trong.

  Hãy cùng khám phá bí quyết về hàng mi cùng Peterthomasroth

  Đây là một loại mỹ phẩm gồm các dưỡng chất thiên nhiên chăm sóc mi, sản phẩm được khoa mắt của Bộ Y Tế Mỹ công nhận là tuyệt đối an toàn và hiệu quả. Vì ngoài thành phần giúp mi dài và khỏe như vitamine A, C, E, pro vitamine B5. Đặc biệt sản phẩm không chứa PARABEN là thành phần hóa học giúp kích thích tuyến mi mọc nhanh nhưng rất dễ gây ung thư ngực cho phụ nữ. Đây cũng là vấn đề mà các bạn nữ nên lưu ý khi sử dụng các mỹ phẩm không rõ thành phần và nguồn gốc. Nó có thể gây tác hại nghiêm trọng hoặc làm mi bạn gãy, rụng…


  Đối với những làn mi đã qua quá trình cấy ghép hoặc nối mi, mi sẽ bị yếu và rất khó mọc. Liệu trình nuôi dưỡng mi bằng vitamin của Pháp sẽ giúp mi khỏe và dày lên rõ rệt.

  Liệu trình kéo dài khoảng 6 tuần mỗi tuần làm một lần tại Trung tâm Thẩm Mỹ Lêna - độc quyền phân phói mỹ phẩm đặc trị cao cấp của PETERTHOMASROTH

  Ngoài ra sản phẩm cũng có thể sử dụng cho những người bị cận thị và đeo kính sát tròng, hoàn toàn không gây đỏ mắt như những sản phẩm khác.

  Những sản phẩm đang có trên thị trường thường sẽ cho kết quả rất nhanh trong vòng 02 tuần sau khi sử dụng, tuy nhiên mi sẽ bị rụng lại khi ngưng sử dụng. Riêng sản phẩm của PETERTHOMASROTH sẽ cho kết quả chậm hơn sau 20 ngày sử dụng nhưng mi sẽ không bị rụng.

  Tạm biệt mi giả và mascara, Làm đẹp,

  Hơn nữa sau hơn 20 ngày sử dụng sản phẩm mi của PETERTHOMASROTH, mi của quý khách sẽ dài ra 64%, 67% dày ra, khỏe hơn 70% và trông hấp dẫn hơn 90%.

  Bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian đi lại bằng cách phối hợp liệu trình nuôi dưỡng mi bằng vitamin và sản phẩm PETERTHOMASROTH tại nhà sẽ giúp bạn có một đôi mi khỏe, dày và thật sự quyến rũ.

  CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM MI TẠI NHÀ

  Sản phẩm được sử dụng chỉ 01 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sau khi tẩy trang mắt cẩn thận và chắc chắn rằng vùng mắt đã được sạch sẽ, thoa 01 lớp vừa phải lên chân mi trên và mi dưới để kích thích tuyến mi mọc.

  LƯU Ý: Chỉ được sử dụng 01 lần vào buổi tối, không được sử dụng nhiều lần trong ngày.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 23:04 14/08/2009
  Số lượt xem: 301
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE