Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > xã hội -văn hoá >

  Tái diễn cà phê thác loạn

  Sau một thời gian tạm lắng, nay hầu hết các quán cà phê thác loạn trên địa bàn TPHCM mà Báo Người Lao Động phản ánh hoạt động rầm rộ trở lại


  Tái diễn cà phê thác loạn shopping entertainments
  ảnh minh họa
  Đường Minh Phụng nằm trên địa bàn phường 9 và phường 10, quận 11 - TPHCM trước đây được gọi là “phố kích dục” với nhiều quán cà phê có tiếp viên ăn mặc mát mẻ, sẵn sàng chiều khách từ A đến Z. Sau khi Báo Người Lao Động phản ánh, công an và đội kiểm tra liên ngành quận 11 đã kiểm tra, xử phạt. Tuy nhiên theo ghi nhận của chúng tôi, trên “phố kích dục” này hiện chỉ có  hai quán My My và Hoàng Lâm ngừng hoạt động, tất cả các quán khác xem như không có chuyện gì xảy ra.

  Vẫn hoạt động ì xèo
  Ngày 8-5, chúng tôi tìm đến quán cà phê Thy Thy. Trong quán lúc nào cũng thường trực khoảng 10 tiếp viên mặc bikini đang phục vụ khách. Âm thanh trong quán cũng là những tiếng cười rúc rích cùng tiếng rên rỉ phát ra từ góc khuất của quán. Một tiếp viên tự giới thiệu tên Hương cho biết sau khi bị công an kiểm tra, chủ quán lần lượt cho các tiếp viên tạm thời rút về quê, sau lễ 30-4, quán hoạt động trở lại bình thường. Nằm không xa quán Thy Thy là cà phê Thủy Tú, cũng thác loạn không kém. Điều đáng nói là quán cà phê thác loạn này nằm gần trụ sở UBND quận nhưng vẫn hoạt động công khai.

  Tiếp viên cà phê Thy Thy (đường Minh Phụng, phường 9, quận 11) đang “phục vụ” khách (ảnh chụp sáng 8-5)
  Trên đường Lạc Long Quân (phường 3, quận 11), những quán cà phê “tai tiếng” như Nhiệt Đới, Su Su, Vy Vy… vẫn hoạt động bình thường, tiếp viên trắng trợn mời gọi khách. Quán cà phê Thánh Ly tại số 231 Lạc Long Quân (phường 3) vừa bị đoàn kiểm tra liên ngành phối hợp với Đội CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội - Công an quận 11 bắt quả tang tiếp viên đang thực hiện hành vi kích dục cho khách, sau đó bị xử phạt, tạm đình chỉ hoạt động. Thế nhưng không hiểu vì sao quán Thánh Ly lại mở cửa hoạt động bình thường. Cụ thể, chiều 9-5, chúng tôi vào quán Thánh Ly và chứng kiến 5 tiếp viên đang “hì hục” cùng khách.

  Đường Vườn Lài (phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú - TPHCM) với chiều dài khoảng 700 m nhưng vẫn còn 6 quán cà phê kích dục hoạt động từ 7 giờ đến 24 giờ mỗi ngày. Chiều 8-5, chúng tôi vào đến quán cà phê Cô Chủ Nhỏ và  chứng kiến những cảnh phim cấp ba giữa tiếp viên với khách. Ngoài Cô Chủ Nhỏ, các quán khác như Cẩm Hồng, T&T, Út Trinh…, tiếp viên cũng sẵn sàng phục vụ khách tới bến, với giá chỉ 100.000 đồng, bao nước uống. Tương tự, trên đường Phạm Thế Hiển (quận 8 -TPHCM) cũng có gần chục quán cà phê thác loạn hoạt động ì xèo…

  Không lẽ bó tay?

  Sáng 8-5, chúng tôi quay lại quán cà phê Thủy Tú trên đường Minh Phụng. Chúng tôi vừa đặt chân vào quán, một phụ nữ đã ra ám hiệu,  lập tức các tiếp viên đang mặc hai mảnh vội vàng mặc áo và quần dài vào. Chúng tôi thắc mắc, một tiếp viên sau khi sà vào lòng, liền thỏ thẻ: “Có thông tin báo hôm nay có công an đến kiểm tra nên phòng hờ!”. Các quán cà phê thác loạn trên đường Hương lộ 2, Trương Phước Phan (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân - TPHCM) vẫn hoạt động bình thường nhưng nhiều quán cửa chỉ hé mở, tiếp viên ngồi bên ngoài chờ khách quen mới tiếp. Các chủ quán còn liên kết với nhau thuê một nhóm người luôn bám theo lực lượng chức năng để báo tình hình mỗi khi có lệnh kiểm tra.

  Theo bà Trần Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch UBND quận 11, sau khi báo phản ánh, quận đã  kiểm tra và phát hiện 8 vụ vi phạm, xử phạt hành chính với tổng số tiền gần 80 triệu đồng. Trước đó, khi trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND quận 11 cũng cho biết sẽ tập trung lực lượng để xử lý những quán cà phê thác loạn, thế nhưng đến nay, các quán cà phê này vẫn tìm mọi cách hoạt động, bất chấp sự xử lý của cơ quan chức năng.
  Trong khi đó,  ông Nguyễn Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TPHCM, cho rằng: “Hiện các quận, huyện đều có lực lượng chuyên ngành, thừa sức để dẹp bỏ những quán cà phê thác loạn. Phòng kinh tế quận, huyện cấp giấy phép cho các quán cà phê hoạt động thì phải có trách nhiệm hậu kiểm hoặc rút lại giấy phép, không thể để tồn tại hình thức kinh doanh “tệ nạn”, gây bức xúc dư luận!”.

  Quận 11 có 265 cơ sở kinh doanh dịch vụ “nhạy cảm”

  Sau khi  Báo Người Lao Động đăng loạt bài “Tràn lan cà phê thác loạn”, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TPHCM đã yêu cầu quận 11 báo cáo tình hình cụ thể. Theo Phòng Văn hóa Thông tin quận 11, từ số liệu thống kê của 16 phường, trên toàn địa bàn quận hiện có 265 cơ sở kinh doanh dịch vụ “nhạy cảm”, chủ yếu là quán cà phê, tiệm hớt tóc nam nữ, phòng cho thuê, massage. Tập trung nhiều nhất trên đường Minh Phụng, Hòa Bình, Lạc Long Quân…

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 05:57 10/05/2011
  Số lượt xem: 274
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE