Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  Son hồng sáng, bóng mắt nâu đang là mốt

   

  Son hồng sáng, bóng mắt nâu đang là mốt

   

  Son hồng sáng, bóng mắt nâu đang là mốt
  Cập nhật: 13/7/2009 | 2:03:37 PM
  Xu hướng làm đẹp hè 2009 nghiêng về tông sáng cho móng và môi, sắc nâu tự nhiên cho đôi mắt, đi kèm với mái tóc không duỗi quá thẳng.
  Son hồng sáng, bóng mắt nâu đang là mốt
  Son hồng tự nhiên và tươi trẻ. 

  Tóc duỗi thẳng nhưng không sát vào da đầu

  Thịnh hành hè này không phải là xu hướng ép tóc thẳng tắp như   vài năm trước đây mà chỉ là mái tóc vào nếp gọn gàng. Nếu có mái tóc thẳng tự   nhiên thì bạn quả là người may mắn, vì không cần đến tiệm nữa. Còn nếu tóc hơi   xoăn, bạn vẫn có thể ép hay là và giữ nếp tóc bằng cách chải lược tròn sau khi   sấy khô.

  Chải ngôi giữa

  Tính cân xứng đang quay trở lại trong thời trang. Nếu bạn để   ý sẽ thấy trong các show thời trang quốc tế gần đây, các cô người mẫu có mái   tóc ngôi giữa xuất hiện với tần suất lớn. Và đó dường như là một thông điệp   mới cho xu hướng tóc năm nay.
     
    Móng tay hồng nhạt

  Bạn sơn màu hồng lên móng tay mà xem, trông cũng hiện đại và   trẻ trung đấy chứ. Đó lại là màu thịnh hành trong thời điểm này.

  Son môi màu sáng

  Son môi hồng sáng rất hợp với làn da hơi rám nắng của mùa hè.   Thế nên, bạn có thể dùng phấn màu đồng để tôn lên vẻ đẹp của son. Tông màu này   mang tới cho bạn khuôn mặt sáng và nhẹ nhàng.

  Bóng mắt màu nâu

  Bóng mắt nâu không bị lỗi mốt và thích hợp với mọi kiểu trang   điểm. Tuy nhiên, điểm hơi khác trong xu hướng năm nay là có thể dùng nó để kẻ   viền mắt. Cách trang điểm này cho bạn đôi mắt nhẹ nhàng, uỷ mị, đặc biệt với   đường kẻ mi dưới.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 10:20 18/07/2009
  Số lượt xem: 258
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE