Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > thời trang >

  ‘Sẹc xy’ cùng áo dây đỏ…

   

  Cập nhật: 7/8/2009 | 7:40:59 AM
  Bạn có biết màu đỏ đang ‘lên ngôi’? Nóng bỏng, gợi cảm và hút mắt, hãy sẵn sàng trở thành cô gái thời trang trong nắng thu vàng?
  Thay vì việc ‘lùng sục’ khắp các cửa hiệu thời trang để tìm được một chiếc áo đỏ sexy, ưng ý. Bạn hãy tự may cho mình một chiếc áo thật xinh xắn, gợi cảm và quyến rũ ngay từ những món đồ cũ.
   
  Để có được một chiếc áo thật đẹp và ưng ý, bạn phải thật ‘khó tính’ trong việc lựa chọn ‘nguyên liệu đầu vào’. Muốn được sáng bừng lên trong chiếc áo mới thì bắt buộc bạn phải chọn màu đỏ thật tươi thắm và chất liệu phải đẹp, không được phai, sờn bề mặt. Vì phải trải qua thêm một lần ‘tái sinh’ nên bạn hãy chọn chiếc áo với chất liệu không giãn, chảy, có độ đàn hồi tốt để phòng tránh những ‘tai nạn’ về sau…
   

  Màu đỏ không hề ‘kén dáng’ như bạn vẫn nghĩ. Chính bởi sắc màu rực rỡ, gợi cảm của nó nên các cô nàng mũm mĩm sẽ thêm rạng rỡ, tự tin còn những bạn gái mảnh mai sẽ hồng hào, xinh xắn hơn.

  Thật tuyệt khi bạn diện chiếc áo này cùng quần soóc trắng, đen hay mini juyp bò khoe đôi chân gợi cảm và dáng đi uyển chuyển, nhẹ nhàng.

  Với chiếc áo cổ chữ V gợi cảm này, cực dễ cho bạn kết hợp trang sức. Hãy dành sự quan tâm nhiều hơn cho những chuỗi vòng dài với các sắc màu đáng yêu như trắng, đen, xanh ngọc… Nó sẽ khiến bạn nổi bật giữa phố đông. Hay một chiếc mũ phớt đội lệch cũng là gia vị cho bạn thêm cá tính, hấp dẫn và ‘xì tin’ hơn trong nắng thu vàng.

  Theo 24h

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 06:09 09/08/2009
  Số lượt xem: 197
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE