Hân hạnh đón tiếp

1 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Quê hương (Bài viết) > Trung >

  Seahorse Resort & Spa – Thiên đường miền nhiệt đới

  Cách trung tâm thành phố Phan Thiết 11km, và cách thành phố Hồ Chí Minh 190km, bạn chỉ mất chưa tới 4 giờ đồng hồ để thoát khỏi cuộc sống ồn ào vất vả thường nhật và đắm mình vào thiên đường nghỉ dưỡng tại Seahorse Resort & Spa.

  Không gian xanh
  Tọa lạc trên con đường Nguyễn Đình Chiểu, thành phố biển Phan Thiết, khu nghỉ dưỡng Seahorse & Spa như một bức tranh đồng quê Việt Nam thu nhỏ. Với phương châm “đưa miền quê xuống biển”, không chỉ được thiết kế với không gian thoáng mát, hài hòa và hướng về thiên nhiên mà Seahorse & Spa dành hơn 70% diện tích cho mảng xanh thiên nhiên. Du khách đến đây sẽ có được những trải nghiệm chân thật nhất về một “thiên đường miền nhiệt đới”.
  Từ khu vườn được phủ xanh bằng cây rau má, hòa cùng màu xanh muôn đời của trời và biển, đến những rặng dừa nghiêng mình soi bóng dưới dòng suối thiên nhiên uốn quanh các cụm Bungalow, cùng với hình ảnh của những con trâu, cái cày, ruộng lúa…Tất cả sẽ tạo nên một kỳ nghỉ khó quên.
  Du khách sẽ bị mê hoặc bởi lối kiến trúc mộc mạc, giản dị mang đậm nét truyền thống làng quê Việt Nam của Seahorse & Spa. Ngoài ra, với thiết kế biệt lập cũng như phòng tắm mở tạo cảm giác cho du khách như đang thả mình giữa một không gian hoang sơ của thuở hồng hoang nhưng vẫn đảm bảo về phần tiện nghi với các trang thiết bị hiện đại mang tiêu chuẩn 4 sao.

  Vừa qua, Ban Thư ký ASEAN đã cấp Chứng chỉ khách sạn Xanh ASEAN 2012 cho Seahorse & Spa. Hãy đến và trải nghiệm thiên đường theo cách riêng của bạn !!!
  Nguyễn Hoàng
  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Công Thanh @ 06:17 13/02/2012
  Số lượt xem: 207
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE