Hân hạnh đón tiếp

4 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > tin tức > xã hội -văn hoá >

  Sẽ khánh thành Bảo tàng Hà Nội vào 4/2010!  (TT&VH) - Đó là khẳng định của ông Phạm Quang Long, Giám đốc Sở VH,TT&DL Hà Nội trong buổi giới thiệu Năm du lịch quốc gia 2010 tại Hà Nội hôm qua 25/9/2009. Theo đó, không chỉ có Bảo tàng này, nhiều công trình xây dựng và các tuyến du lịch khám phá văn hóa, lịch sử Hà Nội cũng sẽ được tổ chức và đi vào hoạt động trước thời điểm Đại lễ diễn ra…
  Khởi công Bảo tàng Hà Nội
  1. Có vốn đầu tư hơn 2.300 tỷ đồng, được khởi công xây dựng vào giữa năm 2008, Bảo tàng Hà Nội (Mễ Trì, Từ Liêm) là công trình thu hút sự chú ý lớn từ dư luận. Bởi vậy, sau 15 tháng, công trình vẫn chỉ thi công xong phần móng, cọc nhồi và sàn hầm đã gây nên sự thắc mắc từ nhiều người.


  Phối cảnh Bảo tàng Hà Nội

  Ông Phạm Quang Long giải thích: Lý do chậm trễ như vậy nằm ở việc tổ chức thiết kế nội thất và phương án trưng bày cho Bảo tàng. Do đặc thù riêng của kết cấu hình Kim tự tháp ngược, cộng với đòi hỏi phức tạp của hệ thống 35 khu trưng bày chuyên đề (dự kiến), rất nhiều nhà thầu trong nước đã “ngỏ lời” rồi lại... rút lui khi làm việc với dự án này.

  Tuy nhiên, đến giờ thì mọi việc đã xong - ông Long cho biết. Sau khi đã chọn được một nhà thầu quốc tế có phương án hợp lý, Sở Xây dựng Hà Nội đang tiến hành đàm phán và dự kiến sẽ ký hợp đồng chính thức với đơn vị này vào tháng 10 tới đây. Tôi cam đoan, Bảo tàng Hà Nội sẽ hoàn thành vào tháng 4/2010 và mở cửa đón khách ít ngày sau đó.

  2. Bên cạnh Bảo tàng Hà Nội, một số dự án về xây dựng và du lịch được lồng ghép với các hoạt động do Sở VH,TT&DL Hà Nội chủ trì cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới theo kế hoạch. Đơn cử, đó là các dự án Cảng du lịch Bát Tràng, du lịch thành phố theo tour bằng phương tiện sạch (xe chạy điện), xây dựng tour tới các làng nghề, làng cổ, hay một số điểm du lịch tiêu biểu của Hà Nội như Thiên đường Bảo Sơn, Phủ Thành Chương.

  Đặc biệt, trong việc kết hợp với các tỉnh bạn mở những tour du lịch dài ngày, Sở VH,TT&DL Hà Nội dự kiến sẽ phối hợp với Phú Thọ, Ninh Bình, Nghệ An và Thừa Thiên - Huế để tổ chức tour Hành trình qua một số vùng Kinh đô Việt cổ. Ngoài ra, một tour du lịch tương tự cũng sẽ được tổ chức theo hành trình qua các điểm du lịch gắn với Phật giáo và Triều đại nhà Lý như Luy Lâu, Yên Tử, chùa Tây Phương, chùa Hương, chùa Thầy...
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 04:31 27/01/2010
  Số lượt xem: 232
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE