Hân hạnh đón tiếp

2 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > sức khỏe >

  Sau khi giảm cân da bị chùng – khắc phục cách nào?

  Để có làn da căng, không bị trùng và đầy sức sống sau khi giảm cân, chị em có thể tham khảo 14 lời khuyên dưới đây.

  Khi giảm cân, bạn sẽ thấy hài lòng với vóc dáng mới của mình. Tuy nhiên, nó cũng có mặt trái khiến bạn phiền muộn, đó là làn da bị trùng và thừa quá nhiều. Vốn dĩ làn da của chúng ta có tính đàn hồi. Chỉ cần nhìn vào những chị em mang bầu là đã hiểu làn da có thể căng ra chừng nào cũng được. Thế nhưng, không phải khi ta muốn là làn da lại có thể co lại như trước đó.

  Để có làn da căng, không bị trùng và đầy sức sống sau khi giảm cân, chị em có thể tham khảo 13 lời khuyên dưới đây:

  1. Trước hết, bạn không nên giảm cân nhanh chóng ...

  Một trong những lý do chính là tại sao làn da chị em bị chùng xuống rất nhiều là bởi họ giảm cân quá nhanh. Sự giảm cân quá nhanh sẽ làm cho làn da của bạn dễ mất tính đàn hồi nhanh hơn và khó có thể lấy lại độ căng như cũ. Bất cứ khi nào bạn có kế hoạch giảm cân, bạn nên làm sao để chỉ giảm khoảng 1kg mỗi tuần. Điều này không chỉ giúp cho làn da bạn khỏe mạnh mà còn không bị giãn và chùng quá mức.
   

  2. Sử dụng kem dưỡng ẩm mỗi ngày ...

  Kem dưỡng ẩm sẽ thêm lên đến 70% các chất dưỡng ẩm cho làn da của bạn. Khi trọng lượng của bạn đang giảm, kem dưỡng ẩm sẽ giúp duy trì độ đàn hồi. Bạn nên bôi kem dưỡng ẩm khắp cơ thể mỗi tối trước khi đi ngủ.

  3. Dưỡng ẩm cơ thể của bạn mỗi đêm ...

  Khi bạn áp dụng kem dưỡng ẩm cho cơ thể của bạn vào ban đêm, có thể bạn sẽ muốn mặcquần áo dài để chắc chắn rằng kem dưỡng ẩm không dính ra chăn đệm. Điều này cũng sẽ giúp giữ độ ẩm cho da bạn tốt hơn trong khi bạn ngủ vào ban đêm.

  4. Dùng bông tắm hoặc xơ mướp cũng có tác dụng…

  Khi bạn sử dụng một miếng bông tắm hoặc miếng xơ mướp để chà lên cơ thể ít nhất hai lần một ngày, bạn sẽ khắc phục được làn da bị chùng do giảm cân.
   

  5. Uống nhiều nước ...

  Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng bạn nên uống ít nhất tám ly nước mỗi ngày. Tại sao? Để giữ cho độ ẩm trong da của bạn. Ngoài ra, nước cũng sẽ lọc những độc tố ra khỏi cơ thể bạn. Nó sẽ cho làn da của bạn khỏe mạnh hơn.

  6. Nâng tạ ...

  Một cách tuyệt vời để thoát khỏi làn da dư thừa là tập nâng tạ. Khi bạn giảm cân, nâng tạ là quan trọng.

  7. Tập thể dục càng nhiều càng tốt ...

  Khi chúng ta nói về tập thể dục, chúng ta đang nói về đứng lên ngồi xuống, đẩy lên, chạy và bất cứ hình thức vận động nào khác. Khi bạn đang tập thể dục, bạn sẽ hình thành những cơ bắp. Điều này sẽ làm cho làn da của bạn đầy đặn hơn từ bên trong và căng hơn. Khi bạn tập thể dục, bạn sẽ không phải lo đến chuyện tăng cân mà khó khăn lắm bạn mới giảm được.

  8. Massage da của bạn ...

  Bạn không thể tin điều này, nhưng massage da giúp da nhanh đàn hồi trở lại. Bạn nên sử dụng dầu mù tạt để có được kết quả tốt nhất. Massage hàng ngày cũng sẽ giúp cơ bắp của bạn phát triển. Trong dầu mù tạt có nhiều đặc tính y giúp bạn có làn da khỏe mạnh và sáng hơn.

  9. Tập Yoga ...

  Các asana (tư thế tập yoga) tốt nhất giúp bạn có được làn da hoàn hảo được gọi là Bhujang Asana. Bạn hãy nằm ngửa duỗi thẳng chân và nâng cao khuôn mặt của bạn lên khỏi mặt đất hết sức có thể.
   

  10. Bôi thuốc Preperation-H ...

  Rất nhiều người tìm mọi cách để khắc phục làn da chùng trở nên căng hơn và khỏe hơn. Thuốc Preperation-H cũng là một biện pháp được lựa chọn. Nó chứa lanolin thẩm thấu vào da và làm cho da bạn đẹp hơn.

  11. Thắt chặt cơ bụng của bạn trong suốt cả ngày ...

  Khi bạn đang lái xe, xếp hàng, xem TV, chơi trò chơi điện tử hay ngồi tại bàn của bạn, bạn có thể giúp thu gọn da bằng cách kéo các cơ bụng co vào và giữ chúng trong vài phút.

  12. Bắt đầu sử dụng kem collagen ...

  Bôi kem collagen lên vùng bụng của bạn ba lần một ngày sẽ có hiệu quả trong việc co da này. Bạn nên cung cấp độ ẩm collagen đủ lâu để chúng kịp thấm vào da của bạn.
   

  13. Không ăn đồ ngọt hoặc các sản phẩm đó có xi-rô fructose...

  Những đồ ăn này không những có thể khiến bạn tăng cân mà thậm chí còn không có tác dụng làm cho vùng da bị chùng có thể co trở lại.


  Nhắn tin cho tác giả
  Hà Xuân @ 16:25 28/02/2011
  Số lượt xem: 230
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE