Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

MỜI BẠN DÙNG TRÀ

Hôm nay là....

12_01

Lick cho ăn dùm nha!

Ảnh ngẫu nhiên

GUI_NGUOI_TOI_YEU2.swf 270.jpg Picture3.jpg Picture2.jpg Picture1.jpg Picture1_500_06.jpg Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Bai_lam_so_1.flv Vochanh3.jpg D3.jpg D2.jpg Deu.jpg Chanh.jpg Son_dau.jpg Sd.jpg 0.jpg

Tự soi tâm mỗi sáng

1. Nhịn đời để tấm thân yên- 2. Nhịn sự hơn thua khỏi luỵ phiền- 3. Nhịn kẻ hung hăn lòng độ lượng- 4. Nhịn tâm háo thắng cõi thần tiên- 5. Nhịn cha nhịn mẹ con hiếu thảo- 6. Nhịn vợ nhịn chồng gia đình ấm- 7. Nhịn anh nhịn chị ,thêm hoà thuận - 8. Nhịn xóm láng giềng nghĩa thân giao.

Tài nguyên dạy học

Góc riêng

Quà của thâỳ Hùng

Quốc hoa

Kỉ niệm bạn tặng

Sống

Qùa thâỳ Th. Dương

TUỔI THƠ

picture1

Giải trí

Đồng hồ trái đất

Thời gian trôi

ĐỒNG HỒ HOA SEN

Chị Vân tặng

Msmyen

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Vọc

  LỊCH

  Gốc > Tham khảo kiểu bài viết > truyện ngắn >

  Sao nói dối anh ?

   

  Cuối tuần, xui xẻo thế nào mà hai cái hẹn lại đụng nhau ầm ầm. Sinh nhật của nhỏ bạn thân và kỷ niệm một năm quen nhau với anh.

  Nó ngồi đắn đo suy nghĩ mà toát cả mồ hôi, đi với anh thì bạn bè sẽ bảo nó có bồ quên bạn, đi với bạn thì anh sẽ nói nó ham vui quên bồ. Nhưng đành vậy, ngày nào cũng đi với anh, ngày nào cũng là ngày tình yêu đấy thôi. Nhỏ bạn tròn 18 tuổi, cái tuổi đẹp ngất ngây như thế mà không cùng chung vui với nó thì thật là đáng tội!

  Vậy là nó cáo bệnh với anh, và tung tăng hàng quán với hội bạn. Tức một nỗi, nhỏ bạn không những không cảm động lấy một câu mà còn trách móc nó: "Mày ngốc thế! Sao không chia giờ ra mà đi. Hoặc là cứ nói thẳng với anh ấy, anh ấy sẽ chẳng buồn khi biết mày đã thành thật hơn là phải nói dối anh ấy như thế!"

  Nó mặc kệ, nói dối mà không để bị phát hiện thì chẳng có gì là sai cả. Tối hôm đó, nó online, anh nhảy vào Buzz. Trò chuyện hồi lâu, anh bảo nó chờ anh một tẹo để anh đi mua đồ. Trong lúc chờ đợi, nó ngả lưng ra giường và.. đánh một giấc đến sáng. Quên mất việc dặn dò đám bạn thân nếu anh có hỏi thì không được khai rằng hôm nay nó đã đi chơi chứ chẳng bệnh tật gì cả.

  Mở mắt tỉnh dậy, tin nhắn trên màn hình di động làm nó thót tim: "Sao noi doi anh?". Thôi chết! Anh hỏi tại sao mình lại nói dối anh. Lũ quỷ, chúng nó đã khai báo tất cả rồi!- Nó vò đầu bứt tóc. Tiếng anh gọi cửa, nó đành lù đù như con gà rù bước ra phía cổng. Trong đầu là vô số câu xin lỗi và tự kiểm điểm cũng như hứa danh dự về sau không tái phạm nữa.

  - Hay quá nhỉ?- Anh nhíu mày, khoanh tay trước ngực

  - Em xin lỗi.. Em..

  - Sao nói đợi anh? - Anh chặn ngang hông lời xin lỗi của nó và cười mỉm- Đợi gì mà lăn đùng ra ngủ thế hả?

  Nó ngẩng cổ thở phào, người nó bây giờ tựa hồ như mây. Nhẹ tênh.

  st

  1 - Sao nói d�i anh? ...

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Diễm My @ 05:16 31/01/2010
  Số lượt xem: 235
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin các thành viên

  174201210152147
  Đ
  i
  T
  ì
  m
  T
  r
  i
  T
  h
  c

  Sinh nhật thành viên và Web nhóm MAE